Chưa thể kết luận Anandi trong Cô dâu 8 tuổi chết vì tự tử

 Cảnh sát Ấn Độ cho biết, họ vẫn chưa thể tìm thấy di thư của người quá cố. Vì thế, mọi thông tin ban đầu do báo chí đăng tải chưa chính xác.

Truyền thông Ấn Độ vào sáng 2/4 đồng loạt đưa tin nữ diễn viên Pratyusha Banerjee qua đời sau khi treo cổ tự vẫn ở nhà riêng vào lúc16h ngày 1/4. Các trang báo đưa tin cô tự tử vì lý do tình cảm và công việc. Tuy nhiên, phía cảnh sát Mumbai cho rằng đây là những thông tin chưa chính xác.

Chưa thể kết luận Anandi trong Cô dâu 8 tuổi chết vì tự tử

Truyền thông đưa tin bên ngoài bệnh viện, nơi đã có rất đông người túc trực. Ảnh: ABP.

“Cô ấy bị phát hiện trong tình trạng treo cổ tại nhà riêng. Nhưng chúng tôi không thể tìm thấy di thư để lại. Vụ việc vẫn đang trong quá trình điều tra, chúng tôi chưa thể kết luận cô ấy chết vì tự tử. Pratyusha Banerjee có tự vẫn hay không sẽ chỉ được công bố sau khi các chuyên gia pháp y tiến hành giám định tử thi”, một quan chức cảnh sát phát biểu trên India Today.

Thời điểm này, nhiều người bạn, các thành viên trong gia đình, khán giả có mặt bên ngoài bệnh viện – nơi Pratyusha Banerjee qua đời. Họ vẫn chưa thể tin vào sự thật đáng buồn này.

Nam diễn viên Siddharth Shukla – diễn vai Shiv trong bộ phim Cô dâu 8 tuổi – chia sẻ với phóng viên: “2, 3 tháng trước, tôi đã trò chuyện với cô ấy. Lúc đó, cô ấy rất tốt, nói mọi chuyện đang ổn định. Tôi không thể hiểu nổi chuyện gì đã xảy ra”.

Chưa thể kết luận Anandi trong Cô dâu 8 tuổi chết vì tự tử

Rất đông đồng nghiệp đã đến viện nhìn mặt nàng Anandi lần cuối. Cảnh sát tuyên bố chưa có kết luận cuối cùng. Ảnh: Bhkastar.

"Khi còn sống, nàng “Anandi” luôn vui vẻ, cởi mở, cầu thị. Cô ấy là người đáng yêu, luôn mỉm cười và biết cách khiến người khác hạnh phúc. Sau khi yêu, cô ít gặp gỡ bạn bè hơn vì bạn trai không thích điều đó. Chúng tôi đều nói rằng cô ấy nên cẩn thận trong tình cảm. Hai ngày trước, tôi vừa gặp Pratyusha Banerjee, lúc đó cô ấy vẫn ổn. Và giờ, người ta nói tôi cô ấy tự tử, ai đó hãy cho tôi biết đây không phải sự thật”, Ajaz Khan – đồng nghiệp chương trình Big Boss 7 chia sẻ trên PTI.

Bhnushali, diễn viên có tiếng của Ấn Độ bức xúc: “Đó là người phụ nữ rất tuyệt vời, yêu đời. Tôi biết, cô ấy không bao giờ tìm đến cái chết như thế này”.

Ở một động thái khác, bạn trai của nữ diễn viên xấu số – tài tử Rahul Raj Singh – hiện cắt đứt mọi liên lạc với bạn bè. Anh không nhấc điện thoại. Nguồn tin cho hay, Rahul chịu sức ép lớn từ dư luận và người thân khi bị cáo buộc đã phản bội bạn gái khiến cô rơi vào bế tắc.

Pratyusha Banerjee sinh năm 1991, được yêu thích sau vai diễn Anandi trong Cô dâu 8 tuổi. Cô bị tìm thấy trong tình trạng treo cổ vào ngày 1/4 và qua đời trên đường đến bệnh viện.

Chưa thể kết luận Anandi trong Cô dâu 8 tuổi chết vì tự tử

Siddharth Shukla   vai Shiv trong phim và Anandi. Anh không tin cô tự tử. Ảnh: India.

Theo Zing

Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Chưa thể kết luận Anandi trong Cô dâu 8 tuổi chết vì tự tử
Tin tức giải trí » Super star

Last updated: April 2, 2016 at 20:09 pm | Like: 622 views

XEM NHIỀU


TCTshop.com - Mua sắm trực tuyến trong lĩnh vực Thương mại điện tử tại Việt Nam. Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm, dịch vụ chuyên nghiệp giúp khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam dễ dàng mua sắm các sản phẩm trực tuyến.

Speak Your Mind