Chưa ai chịu lấy Lý Nhã Kỳ; Diễm My 9X không thích dựa dẫm bạn trai

Lý Nhã Kỳ rất muốn lập gia đình nhưng vẫn chưa tìm được ý trung nhân; Diễm My 9X khẳng định nhà, xe… đều do cô tự mua sắm; MC Jennifer Phạm tự hào khi 2 nhóc tì nhà mình rất yêu thương nhau…

MC Jennifer Phạm

Chưa ai chịu lấy Lý Nhã Kỳ; Diễm My 9X không thích dựa dẫm bạn trai

Vợ chồng Jennifer Phạm sang Mỹ đoàn tụ với Bảo Nam chỉ 1-2 lần trong 1 năm nhưng, Bảo Nam – bé Na vẫn rất thân thiết, quấn quýt. Jennifer Phạm rất tự hào khi nhắc tới các con: "Hai anh em rất thân thiết với nhau từ khi bé Na mới chào đời. Tôi không thể lý giải được về sự gần gũi một cách khó tả của hai con. Tôi cứ nghĩ, trẻ con không gặp nhau một vài ngày là quên nhau, nhưng Bảo Nam và bé Na thì gặp nhau là quấn quýt không rời. Bảo Nam rất chiều chuộng em gái, dù bé Na hay 'bắt nạt' anh. Tuy vậy, mỗi lần Bảo Nam bị mẹ phạt, bé Na đều đứng ra bênh vực anh trai, và ngược lại

Thông thường thì đó sẽ là tôi, còn ông xã thì lại rất chiều chuộng các con. Cả bé Nam và bé Na đều sợ mẹ hơn vì mẹ hay phạt mỗi lần con làm sai. Vợ chồng tôi luôn áp dụng việc thưởng – phạt khi dạy con và luôn tạo điều kiện để các bé học cách tự lập từ nhỏ".

Người mẫu Trương Nam Thành

Chưa ai chịu lấy Lý Nhã Kỳ; Diễm My 9X không thích dựa dẫm bạn trai

Trương Nam Thành – Thùy Linh hẹn hò được hơn 3 năm nhưng cho đến nay, người mẫu trẻ vẫn chưa có ý định kết hôn với bạn gái hơn anh 2 tuổi. Trương Nam Thành giải thích điều này với báo chí: "Chúng tôi còn khá trẻ, dù cô ấy lớn hơn hai tuổi nhưng cả hai đều thoáng trong tư duy, lối sống. Thùy Linh muốn tiến xa hơn trong sự nghiệp người mẫu, nên cô ấy cần thời gian. Bản thân tôi cũng còn phải phấn đấu trong sự nghiệp diễn xuất nên chưa nghĩ đến việc lập gia đình lúc này.

Hơn nữa, tôi muốn ổn định cuộc sống, sự nghiệp vững chắc để làm chỗ dựa cho vợ con. Hiện mức thu nhập của tôi cũng chưa dư dả để bao bọc cuộc sống gia đình. Nếu kết hôn phải sinh con, tôi vẫn chưa chuẩn bị tinh thần hay tài chính để lo cho gia đình".

Diễn viên Lý Nhã Kỳ

Chưa ai chịu lấy Lý Nhã Kỳ; Diễm My 9X không thích dựa dẫm bạn trai

Lý Nhã Kỳ có một sự nghiệp rất thành công, một cuộc sống đầy đủ nhưng đến tận bây giờ cô vẫn chưa chịu lấy chồng. Nữ diễn viên xinh đẹp đã giải thích về việc kết hôn muộn: "Thực ra Kỳ chịu lấy chồng rồi nhưng chắc chưa ai chịu lấy Kỳ. Mình sẵn sàng lấy chồng nhưng chưa ai chịu lấy thì thôi đành phó mặc cho ông trời và chờ chừng nào ông trời xếp ai tới đón thì mình sẽ đi theo.

Thật sự là tình yêu khó nói lắm. Lúc đầu khi mà mình chưa gặp người đó thì trong đầu ai cũng đặt ra cho mình một khuôn mẫu nhất định. Nhưng với Kỳ trong tình yêu, khi mình đã thực sự rung động và yêu rồi thì dường như mình sẽ gạt bỏ hết, phá hết mọi rào cản, khuôn khổ.

Thực sự Kỳ thấy tình yêu nó ngộ lắm, cái cảm giác đó nếu như không yêu thì sẽ không bao giờ có được. Khi đã yêu rồi thì Kỳ có thể sẵn sàng làm tất cả mọi thứ để được ở bên cạnh người đó".

Diễn viên Diễm My

Chưa ai chịu lấy Lý Nhã Kỳ; Diễm My 9X không thích dựa dẫm bạn trai

Bước sang tuổi 26, Diễm My trưởng thành hơn trong suy nghĩ, cô muốn tận hưởng cuộc sống tự do, thoải mái. Nói về thời điểm hiện tại của mình, nữ diễn viên "Gái già lắm chiêu" tâm sự:"Ở mỗi thời điểm khác nhau, con người có suy nghĩ khác, tôi cũng vậy. Lúc này, tôi nhận ra có những quyết định trong quá khứ không phù hợp với thời điểm hiện tại. Hay mọi thứ sẽ thay đổi theo thời gian, sự trưởng thành của con người. Quan điểm tình yêu của tôi ở mỗi thời điểm khác nhau. Tôi nhìn nhận con người cũng khác trước. Tài năng, sự nghiệp, gia cảnh chỉ là yếu tố cần chứ chưa đủ cho mối quan hệ lâu dài. Quan trọng nhất vẫn là tính cách. Mối quan hệ sẽ bền chặt hơn khi tôi suy nghĩ chín chắn.

Nhiều người cho rằng, tôi có người chống lưng, hỗ trợ phí sau, hay họ cho rằng tôi may mắn có người yêu giúp đỡ. Thật sự, khi yêu, tôi độc lập về tài chính. Nhà, xe, quần áo… đều do chính tay tôi tự mua sắm. Những gì cần thiết cho công việc đều do tôi tự chi trả. Tôi không muốn bị hiểu nhầm hay bị đánh giá là dựa dẫm".

Diễn viên Thang Duy

Chưa ai chịu lấy Lý Nhã Kỳ; Diễm My 9X không thích dựa dẫm bạn trai

Mới đây, người đẹp "Sắc, Giới" chia sẻ niềm vui với người hâm mộ thông qua công ty quản lý của mình. SCS Entertainment chia sẻ với Naver: "Thay mặt công ty quản lý của Thang Duy là Champion Star, chúng tôi xin được thông báo một tin vui. Thang Duy và đạo diễn Kim Tae Yong kết hôn vào năm 2014. Gần đây, cô ấy phát hiện ra mình đã có bầu. Ngày hôm nay, Thang Duy có đăng lên trang mạng xã hội cá nhân bức họa một chú khỉ con do chính cha cô vẽ. Đây là cách Thang Duy thông báo gia đình sẽ đón thành viên mới trong năm con khỉ. Một lần nữa, chúng tôi cảm ơn mọi người đã luôn yêu thương và ủng hộ Thang Duy".

Diễn viên Dương Di

Chưa ai chịu lấy Lý Nhã Kỳ; Diễm My 9X không thích dựa dẫm bạn trai

Xuất hiện tin đồn Dương Di và La Trọng Khiêm cảm thấy đã đến lúc trở thành vợ chồng. Cặp đôi dự định tổ chức hôn lễ vào tháng 3. Cũng lúc này, Dương Di bất ngờ biết tin mang thai. Cô vội vàng giục giã chuyện kết hôn sớm hơn dự định. Trước tin đồn này, trả lời phỏng vấn, Dương Di lên tiếng phủ nhận. "Những thông tin này không đúng. Vóc dáng của tôi vẫn ổn, bạn có thấy biểu hiện của người mang thai hay không? Vì thế không nên có những thông tin như thế".

Về thông tin kết hôn, người đẹp Hong Kong lấp lửng: "Tôi sẽ thông báo tin vui ngay sau khi xác định rõ".

Dương Di thừa nhận đang trong giai đoạn thỏa thuận với TVB về việc gia hạn hợp đồng hay không. Nữ diễn viên muốn dành nhiều thời gian hơn cho bản thân, thay vì làm việc quá tải."Tôi không thích việc lúc nào cũng mệt mỏi khi xuất hiện trước mọi người. TVB và tôi đang thỏa thuân lại, chưa thể nói trước việc có ký tiếp hay không".

Diễn viên Lưu Gia Linh

Chưa ai chịu lấy Lý Nhã Kỳ; Diễm My 9X không thích dựa dẫm bạn trai

Lưu Gia Linh nhiều năm có quan hệ tốt đẹp với Vương Phi và Tạ Đình Phong. Cô thường nhận được các câu hỏi về đám cưới của cặp đôi đũa lệch trong các sự kiện với truyền thông. Gần đây báo chí đưa tin Tạ Đình Phong ba lần bị Vương Phi khước từ lời cầu hôn. Trước thông tin này, tại sự kiện mới đây, Lưu Gia Linh lắc đầu. Cô cho rằng đây là chuyện không thể xảy ra.

“Hai người họ không nên kết hôn và cũng không cần tổ chức hôn lễ này”, cô nói. Bà xã Lương Triều Vỹ nhận định: “Họ đều đã đổ vỡ hôn nhân và hiểu rõ giá trị cần trong cuộc sống tình cảm là gì. Ràng buộc bằng hôn nhân cũng không có nghĩa hạnh phúc. Vì thế, cả hai bằng lòng với hiện tại”.

Nói về tình duyên của hai đồng nghiệp thân thiết, Lưu Gia Linh cười: “Có thể nói là chân tình tìm đến nhau”.

Diễn viên Chung Gia Hân

Chưa ai chịu lấy Lý Nhã Kỳ; Diễm My 9X không thích dựa dẫm bạn trai

Tin đồn Chung Gia Hân có bầu 5 tháng rộ lên trong làng giải trí suốt những ngày qua. Mới đây, nữ diễn viên nổi tiếng Hong Kong đã xác nhận thông tin này. Chung Gia Hân giãi bày: "Hôm nay, tôi muốn chia sẻ với các bạn rằng tôi đã kết hôn. Cám ơn Chúa, đầu năm ngoái tôi đã gặp anh ấy – chồng tôi, Jeremy người Canada. Chúng tôi đã tìm hiểu và nhận ra rằng cả hai tìm thấy những điểm tương đồng trong cuộc sống, những chủ đề chung để trò chuyện và chia sẻ. Anh ấy trưởng thành, chín chắn, là một con chiên Thiên Chúa, anh đối với tôi rất tình cảm, quan tâm.

Hôn nhân của tôi và Jeremy nhận được sự chúc phúc và đồng tình của gia đình hai bên, ai cũng mong chúng tôi kết hôn và sớm sinh con cái. Bản thân tôi cũng mong mỏi sẽ cùng Jeremy xây dựng một tổ ấm bình dị, hạnh phúc".

 Theo Trangmory (Tổng hợp) / Trí Thức Trẻ

Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Chưa ai chịu lấy Lý Nhã Kỳ; Diễm My 9X không thích dựa dẫm bạn trai
Tin tức giải trí » Super star

Last updated: February 29, 2016 at 7:09 am | Like: 610 views

XEM NHIỀU


TCTshop.com - Mua sắm trực tuyến trong lĩnh vực Thương mại điện tử tại Việt Nam. Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm, dịch vụ chuyên nghiệp giúp khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam dễ dàng mua sắm các sản phẩm trực tuyến.

Speak Your Mind