Chồng Phi Thanh Vân kể lại vụ dọa bắn người

Bảo Duy cho biết, anh dùng một ống xịt hơi cay tự chế chỉ về phía người va chạm giao thông với mình vì bực tức nhưng không có ý định bắn.

Hôm qua 27/1, chồng diễn viên Phi Thanh Vân là Bảo Duy bị công an Phan Thiết xử lý do dùng súng dọa bắn một người điều khiển ô tô trên phố. Hiện tại, Bảo Duy đã được về nhà và anh cho biết dụng cụ anh sử dụng không phải súng mà là thiết bị xịt hơi cay.

Chồng Phi Thanh Vân kể lại vụ dọa bắn người

Bảo Duy – chồng Phi Thanh Vân vừa vướng vụ lùm xùm bị tố dùng súng dọa bắn người trên phố.

Ngoisao.net đã liên hệ với Bảo Duy và được anh kể lại tường tận vụ việc xảy ra ở quê nhà. Theo Bảo Duy, chiều 27/1, anh về Phan Thiết ăn giỗ thì gặp chuyện. Khi anh đang lái xe hơi chở người nhà trên đường thì xảy ra vụ cãi cọ với một người đi đường khác. 

"Người đàn ông lái chiếc xe hơi đi trước tôi không hiểu sao đi rất chậm, nhích từng bước trên đường dù phố xá khi đó không đông. Tôi đã bấm còi nhiều lần có ý giục anh ta đi nhanh hơn để người phía sau còn di chuyển nhưng anh ta cố tình phớt lờ. Khi qua trụ đèn xanh đèn đỏ, dù đèn đã chuyển sang màu xanh nhưng xe anh ta vẫn đứng im, không chịu đi tiếp. Điều này khiến tôi vô cùng bực bội, phải bấm còi inh ỏi. Khi đã vượt lên trước được, tôi vẫn ngồi trong xe dùng một dụng cụ xịt hơi cay tự chế có hình dạng như một chiếc chày nhỏ huơ huơ về phía anh ta tỏ ý bực tức. Có lẽ anh ta tưởng đó là một khẩu súng quân dụng thật lập tức gọi điện thoại báo công an để bắt tôi", chồng Phi Thanh Vân trần tình.

Sau khi nhận tin báo từ người va chạm với Bảo Duy, công an Phan Thiết đã huy động lực lượng truy tìm ông xã của Phi Thanh Vân và khám xét xe hơi của anh. "Kết quả là trong xe không hề có khẩu súng nào mà chỉ có dụng cụ xịt hơi cay nên tôi được thả về. Nếu tôi dùng súng dọa bắn người thật thì bây giờ đã không thể ngồi yên ở ngoài thế này rồi. Thực chất, dụng cụ tôi sử dụng chỉ là thiết bị hỗ trợ được trang bị cho doanh nghiệp, không phải là súng nên không vi phạm quy định của pháp luật. Khi giơ thiết bị này về phía người thanh niên kia, tôi vẫn ngồi trên xe nên không thể gây nguy hiểm cho anh ta", Bảo Duy nói.

Chồng Phi Thanh Vân kể lại vụ dọa bắn người

Đôi vợ chồng đang hồi hộp chờ ngày con trai chào đời.

Chồng Phi Thanh Vân kể, anh bị một phen "hết hồn" khi có đến 50 cảnh sát địa phương và lực lượng cơ động bất ngờ ập vào bao vây khi đang hát karaoke cùng bạn bè. Sau khi kiểm tra, khám xét kỹ thiết bị xịt hơi cay Bảo Duy sử dụng, lực lượng chức năng đã cho anh về.

Sau sự việc, Bảo Duy gọi điện kể cho Phi Thanh Vân nghe và bị cô "cằn nhằn", nhắc nhở. "Phi công trẻ" cho biết, bà xã sắp sinh nên anh không muốn xảy ra những chuyện không vui, ảnh hưởng đến tâm lý của cô. Bảo Duy đang có mặt ở TP HCM để túc trực chờ vợ lâm bồn. Cặp đôi dự định sẽ đón con trai chào đời trong vài ngày nữa.

Theo VNE

Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Chồng Phi Thanh Vân kể lại vụ dọa bắn người
Tin tức giải trí » Super star

Last updated: January 28, 2016 at 15:10 pm | Like: 503 views

XEM NHIỀU


TCTshop.com - Mua sắm trực tuyến trong lĩnh vực Thương mại điện tử tại Việt Nam. Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm, dịch vụ chuyên nghiệp giúp khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam dễ dàng mua sắm các sản phẩm trực tuyến.

Speak Your Mind