Chất lượng camera đối thủ iPhone 13 Pro Max không cao như kỳ vọng

Mặc dù được số điểm cao để đảm bảo vị trí top 10 nhưng điểm camera của Pixel 6 Pro từ DxOMark thực sự không cao như kỳ vọng.

Google đã có nâng cấp mạnh mẽ hệ thống camera trên Pixel 6 và Pixel 6 Pro để đảm bảo vị trí tốt hơn trong lĩnh vực nhiếp ảnh di động. Trong khi Pixel 6 bao gồm camera chính và siêu rộng thì bản Pro có thêm ống kính tele 48 MP với zoom quang 4x.

Tất cả những điều này khiến nhiều người kỳ vọng sẽ đưa Pixel 6 Pro trở thành sản phẩm dẫn đầu thị trường, tuy nhiên, các chuyên gia tại DxOMark đã không cho mẫu điện thoại này là chiếc điện thoại có camera tốt nhất dù rằng họ ghi nhận những tiến bộ rõ ràng trong việc tạo ra những bức ảnh chất lượng cao. Trong bài kiểm tra của mình, DxOMark đã cho Pixel 6 Pro số điểm trung bình là 137, xếp ở vị trí thứ 7 trong bảng xếp hạng của họ.

Trong đánh giá của mình, các chuyên gia của DxOMark lưu ý rằng về khả năng xử lý ảnh, Pixel 6 Pro là tốt nhất trong số tất cả các thiết bị Android. Vì vậy nhìn chung, smartphone của Google là tốt, cả về chụp ảnh và quay phim. Tuy nhiên, ảnh của nó xuất hiện tốt hơn so với video. Trong số các điểm mạnh của máy ảnh, các chuyên gia ghi nhận độ chi tiết tốt trong điều kiện ánh sáng và trong nhà, chi tiết bóng tốt, tự động lấy nét nhanh và chính xác, ổn định video hiệu quả, dải động rộng và phơi sáng tốt.

Trong số những nhược điểm của Pixel 6 Pro, sản phẩm chụp ảnh nhiễu trong điều kiện ánh sáng yếu và trong nhà, lỗi độ sâu và màu sắc không ổn định, nhiễu trong video, lỗi ước tính độ sâu và khi tạo ảnh với hiệu ứng nền mờ, cũng như lỗi lấy nét tự động trong điều kiện ánh sáng yếu.

Ưu điểm

 • Chi tiết tốt trong điều kiện ánh sáng rực rỡ, cũng như trong video.
 • Độ tương phản và chi tiết bóng tốt.
 • Màu sắc đẹp và chính xác trong ảnh và video.
 • Tự động lấy nét nhanh và chính xác trong điều kiện ánh sáng chói và trong nhà.
 • Chi tiết tuyệt vời trong các bức ảnh chụp từ xa tầm xa.
 • Ổn định video hiệu quả.
 • Độ phơi sáng tốt và dải động rộng trong video.

Nhược điểm

 • Độ sâu trường ảnh hẹp dẫn đến chủ thể nền mờ trong ảnh chụp nhóm.
 • Có độ nhiễu trong hình ảnh khi chụp trong nhà và ánh sáng yếu.
 • Lỗi ước tính độ sâu và sự không ổn định trong ảnh chụp nền mờ.
 • Hiệu ứng làm mờ nền không hiển thị trong bản xem trước.
 • Camera siêu rộng không rộng bằng đối thủ.
 • Màu sắc không ổn định và nhiễu trong video.
 • Đôi khi tự động lấy nét video không ổn định trong điều kiện ánh sáng yếu.

admin

TCTshop.com - Mua sắm trực tuyến trong lĩnh vực Thương mại điện tử tại Việt Nam. Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm, dịch vụ chuyên nghiệp giúp khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam dễ dàng mua sắm các sản phẩm trực tuyến.

Tin tức liên quan

YouTube Shorts với video ngắn 60 giây đến Việt Nam, đối đầu TikTok

YouTube Shorts với video ngắn 60 giây đến Việt Nam, đối đầu TikTok

YouTube vừa ra mắt phiên bản thử nghiệm của YouTube Shorts tại Việt Nam. Đây là công cụ tạo video dạng ngắn mới của YouTube, cho phép người dùng trải nghiệm và sáng tạo các video ngắn bằng điện thoại di … Readmore

Đọc tiếp

Yoo So Young lúng túng vì khoe da thịt quá đà

Yoo So Young lúng túng vì khoe da thịt quá đà

Cựu thành viên After School Yoo So Young mặc chiếc váy như váy ngủ và hồn nhiên dạo bước trên thảm đỏ. Tham dự lễ trao giải Daejong Film Awards lần thứ 49 diễn ra tại KBS Hall tối 30/10, … Readmore

Đọc tiếp

Yếu tố nào khiến người dùng nâng cấp smartphone?

Yếu tố nào khiến người dùng nâng cấp smartphone?

Có rất nhiều lý do khiến người dùng mua những chiếc smartphone mới, nhưng đâu mới là lý do chính? Thực tế, những chiếc smartphone ngày nay khá giống nhau. Nếu tắt nguồn các thiết bị và xếp chúng cạnh nhau, … Readmore

Đọc tiếp
Chat Messenger Chat Zalo
038 9999 553