Bảng màu mặc Tết Ất Mùi để gặp may mắn cả năm

Theo trang phong thủy fengsui của Trung Quốc, cây (mộc) là nguyên tố tượng trưng cho năm 2015. Do đó những màu sắc đem lại may mắn cho bạn là những màu sắc hợp và hỗ trợ hài hòa với nguyên tố này.

Hai màu sắc được xem là may mắn nhất trong năm 2015 là xanh lá và nâu. Hai màu sắc cũng đem lại nhiều hạnh phúc trong năm này là xanh dương và đen. 

1. Màu xanh lá

Màu xanh lá là màu sắc tượng trưng cho mệnh mộc. Màu sắc này nhẹ nhàng và đem lại cho người mặc vẻ đẹp tươi mới. Tuy nhiên màu xanh dễ làm cho da bạn bị tối màu vì thế bạn nên chọn những tông không quá chói để tránh bị tương phản với da.

Sắc xanh lá rất thích hợp khi phối chung cùng màu trắng, vàng nhạt.

facebook.com/dialog/feed?app_id=358146150898235&display=popup&caption=24h.com.vn&link=http://www.24h.com.vn/thoi-trang/bang-mau-mac-tet-at-mui-de-gap-may-man-ca-nam-c78a691054.html&redirect_uri=http://www.24h.com.vn//windown.close.html&picture=http://static-us.24hstatic.com//upload/1-2015/images/2015-02-13/1423800617-rito3_xazu.jpg’, ”, ‘menubar=no, toolbar=no, resizable=yes, scrollbars=yes, height=600, width=600’)”> Bảng màu mặc Tết Ất Mùi để gặp may mắn cả năm - 1

Màu xanh lá úa

2. Màu nâu 

Màu nâu cũng là màu tượng trưng cho mộc. Sắc màu này phù hợp với nhiều màu da và khá “tây”.

Màu nâu cũng là màu rất dễ phối đồ và khó lộ vết bẩn nên chúng là sự lựa chọn hàng đầu cho các bạn gái.

 Bảng màu mặc Tết Ất Mùi để gặp may mắn cả năm - 2

 Bảng màu mặc Tết Ất Mùi để gặp may mắn cả năm - 3

Màu nâu dịu dàng

3. Màu đen

Màu đen là gam màu cơ bản luôn cần thiết trong tủ quần áo của mọi cô gái. Chúng vừa sang trọng lại quý phái, không bao giờ lỗi mốt.

Nếu bạn muốn tìm một màu sắc vừa không lỗi mốt, dễ tìm lại đem lại may mắn cho năm 2015, còn gì khác ngoài màu đen?

 Bảng màu mặc Tết Ất Mùi để gặp may mắn cả năm - 4

 Bảng màu mặc Tết Ất Mùi để gặp may mắn cả năm - 5

Màu đen

4. Màu xanh dương

Màu xanh dương tượng trưng cho nguyên tố nước (thủy) là nguyên tố rất tốt cho cây (mộc). Trang phục mang màu sắc này cũng rất phổ biến, dễ kiếm.

Tuy nhiên gam xanh dương khá kén người mặc. Bạn có thể lựa chọn trang phục tông nhạt pastel (xanh pha trắng) để dễ mặc hơn.

 Bảng màu mặc Tết Ất Mùi để gặp may mắn cả năm - 6

 Bảng màu mặc Tết Ất Mùi để gặp may mắn cả năm - 7

5. Những nguyên tố tượng trưng cho trái đất

Những tông màu của trái đất như be, vàng cát, màu đất sét, ghi ấm… là những màu của trái đất cũng sẽ đem lại may mắn cho bạn.

 Bảng màu mặc Tết Ất Mùi để gặp may mắn cả năm - 8

Vàng cát

 Bảng màu mặc Tết Ất Mùi để gặp may mắn cả năm - 9

Màu be 

 Bảng màu mặc Tết Ất Mùi để gặp may mắn cả năm - 10

Màu ghi ấm

Xem thêm chủ đề: thoi trang, tin thoi trang, bao thoi trang, xu huong thoi trang, thoi trang 2014, thoi trang dep, thoi trang tre, tin tuc, tin tuc 24h, bao, mặc đẹp, bí quyết mặc đẹp, màu may mắn 2015, mặc đẹp dịp tết, thời trang


Tin tuc 24h | tin nhanh bong da | the thao | thoi trang, giai tri vn | bao online

Last updated: February 19, 2015 at 8:37 am | Like: 694 views

XEM NHIỀU


TCTshop.com - Mua sắm trực tuyến trong lĩnh vực Thương mại điện tử tại Việt Nam. Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm, dịch vụ chuyên nghiệp giúp khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam dễ dàng mua sắm các sản phẩm trực tuyến.

Speak Your Mind