Bằng chứng cho thấy một sản phẩm Apple bí mật có mặt tại sự kiện 8/3?

Ngay trước thềm sự kiện mùa xuân của Apple diễn ra, một số suy đoán đã được đưa ra cho rằng công ty có thể sẽ tiết lộ một thiết bị đeo mới nhằm thay thế iPhone.

Điều này đang hướng đến Apple Glass được đồn đại từ lâu, và người hâm mộ đã thu thập được những gợi ý cho thấy điều này sắp xảy ra. Apple Glass dự kiến ​​sẽ được phát hành vào năm sau, tuy nhiên công ty được cho là có thể sẵn sàng cung cấp cho người dùng cái nhìn chính thức đầu tiên về sản phẩm.

Nếu rò rỉ chính xác, thiết bị sẽ trông giống như bất kỳ cặp kính nào khác ngoại trừ chúng sẽ chiếu dữ liệu và hình ảnh lên ống kính bằng cách sử dụng thực tế tăng cường (AR). Nó hoàn toàn có thể thay thế nhu cầu về một chiếc iPhone hoặc ít nhất là khiến chúng ta không phải cầm điện thoại lên thường xuyên.

Thông tin về sự xuất hiện của Apple Glass được đưa ra dựa vào những gợi ý liên quan đến sự kiện. TechRadar mới đây cho biết, một video giới thiệu được chia sẻ bởi Giám đốc tiếp thị toàn cầu của Apple, Greg Joswiak, có thể đưa ra một số câu trả lời. Trong đó, chúng ta thấy một sân khấu thực sự từ trụ sở của Apple ở Cupertino với logo mang tính biểu tượng của nhà sản xuất iPhone. Tuy nhiên, logo dường như đang nổi trên sân khấu với màu neon nhấp nháy chậm – đó là điều mọi người có mong đợi sẽ thấy nếu đeo một chiếc kính AR.

Ở một diễn biến khác, Apple đã quyết định một cách kỳ lạ khi mô tả sự kiện này là “Peek Performance”. Thông thường Apple sẽ đánh vần nó là “Peak”, vì vậy sự thay đổi tinh tế đối với “Peek” cho thấy chúng ta có thể nhận được một thứ gì đó hoàn toàn mới.

Nếu điều đó xảy ra, Apple Glass sẽ không phải là thứ duy nhất xuất hiện tại sự kiện 8/3. Hầu hết các tin đồn đều tập trung vào sự xuất hiện của một chiếc iPhone SE hoàn toàn mới khi Apple cố gắng thu hút nhiều khách hàng muốn có một chiếc iPhone giá rẻ. Ngoài ra, một chiếc iPad Air mạnh mẽ hơn với chip A-series tùy chỉnh và một máy Mac mới hơn cũng có thể xuất hiện.

admin

TCTshop.com - Mua sắm trực tuyến trong lĩnh vực Thương mại điện tử tại Việt Nam. Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm, dịch vụ chuyên nghiệp giúp khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam dễ dàng mua sắm các sản phẩm trực tuyến.

Related News

YouTube Shorts với video ngắn 60 giây đến Việt Nam, đối đầu TikTok

YouTube Shorts với video ngắn 60 giây đến Việt Nam, đối đầu TikTok

YouTube vừa ra mắt phiên bản thử nghiệm của YouTube Shorts tại Việt Nam. Đây là công cụ tạo video dạng ngắn mới của YouTube, cho phép người dùng trải nghiệm và sáng tạo các video ngắn bằng điện thoại di … Readmore

Read More

Yoo So Young lúng túng vì khoe da thịt quá đà

Yoo So Young lúng túng vì khoe da thịt quá đà

Cựu thành viên After School Yoo So Young mặc chiếc váy như váy ngủ và hồn nhiên dạo bước trên thảm đỏ. Tham dự lễ trao giải Daejong Film Awards lần thứ 49 diễn ra tại KBS Hall tối 30/10, … Readmore

Read More

Yếu tố nào khiến người dùng nâng cấp smartphone?

Yếu tố nào khiến người dùng nâng cấp smartphone?

Có rất nhiều lý do khiến người dùng mua những chiếc smartphone mới, nhưng đâu mới là lý do chính? Thực tế, những chiếc smartphone ngày nay khá giống nhau. Nếu tắt nguồn các thiết bị và xếp chúng cạnh nhau, … Readmore

Read More

Leave Your Comment