Arika Phan bị va chạm trên đường, người nhà nạn nhân tố giả tạo

Người nhà nạn nhân bức xúc khi Arika Phan nói nạn nhân say xỉn và "làm tiền" mình.

Ngày 28/2, trên mạng xã hội truyền tay nhau status của một cô gái trẻ "tố" Arika Phan là người giả tạo. Vào ngày 25/2, Arika Phan đi lưu diễn tại Bình Định, đã gặp phải va chạm với một xe máy khiến hai người đàn ông bị thương phải đưa vào bệnh viện cấp cứu. Theo lời cô gái, gia đình hai người đàn ông lớn tuổi bức xúc trước thái độ của Arika Phan khi nam ca sĩ cho rằng nạn nhân "uống rượu xỉn" và "làm tiền" anh. 

Arika Phan bị va chạm trên đường, người nhà nạn nhân tố giả tạo

 Arika Phan

Arika Phan bị va chạm trên đường, người nhà nạn nhân tố giả tạo

 Arika Phan đăng tải trên Facebook về vụ va chạm với hai người đàn ông lớn tuổi 

Arika Phan bị va chạm trên đường, người nhà nạn nhân tố giả tạo

 Arika Phan sửa bình luận "đòi mình cho người ta 10 triệu" thành " người ta đang muốn xin tiền mình"

Cô gái chia sẻ: "Gia đình tôi sống vì tình nghĩa, nên mới chấp nhận giải quyết trong êm đẹp vì nghĩ bố con anh ở xa xôi không muốn làm khó dễ, trong khi bố con anh nói dối với mọi người ở đó rằng anh và bố anh đang đi tìm mộ liệt sĩ, vì thế mà mọi người cũng không muốn làm rùm beng, một phần vì sợ trễ việc của anh, một phần cũng vì xui rủi không ai muốn (việc này có hay không lương tâm anh là người rõ nhất nhé). Cô gái cũng nhấn mạnh mọi chuyện đúng sai đã có công an giải quyết ổn thỏa nhưng cô thất vọng về cách hành xử quá tệ của Arika Phan trên Facebook. 

Arika Phan bị va chạm trên đường, người nhà nạn nhân tố giả tạo

 Cô gái trẻ – người nhà nạn nhân bức xúc trước thái độ của Arika Phan trên Facebook

Về phía ca sĩ Arika Phan, sau khi cô gái trẻ đăng tải sự việc trên trang cá nhân, quản lý của anh đã cho biết: "Fanpage của ca sĩ Akira Phan là nơi ca sĩ tường thuật những thứ xảy ra mỗi ngày, đi diễn ở đâu thì anh hay quay clip lên và thông báo cho fan. Nên sau khi xảy ra vụ việc thì anh đã chụp ảnh và clip để đưa lên facebook. Còn việc nói người nhà "muốn làm tiền 10 triệu" là việc chỉ nghe lại thôi, chứ không chắc chắn, vì nhà đó đông người nên không biết là ai".

Theo Thanh Huyền / Trí Thức Trẻ

Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Arika Phan bị va chạm trên đường, người nhà nạn nhân tố giả tạo
Tin tức giải trí » Super star

Last updated: March 1, 2016 at 18:09 pm | Like: 507 views

XEM NHIỀU


TCTshop.com - Mua sắm trực tuyến trong lĩnh vực Thương mại điện tử tại Việt Nam. Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm, dịch vụ chuyên nghiệp giúp khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam dễ dàng mua sắm các sản phẩm trực tuyến.

Speak Your Mind