Áo tắm lộ khe ngực gây “sốt” ở Nhật Bản

Áo tắm kéo khóa trước ngực gây “sốt” ở Nhật

Mới đây, REALISE – hãng thời trang áo tắm Nhật Bản đã tung ra loạt ảnh về dòng sản phẩm mới cho mùa hè sắp tới. Đó là chiếc áo tắm làm từ chất liệu cao su, với phần khóa kéo (phéc mơ tuya) ở trước ngực rất gợi cảm.

Trang phục này được sản xuất chủ yếu để hướng tới các vận động viên bơi lội vì chất liệu cao su làm giảm sức cản của nước và làm tăng tốc độ của người bơi.

facebook.com/dialog/feed?app_id=358146150898235&display=popup&caption=24h.com.vn&link=http://www.24h.com.vn/thoi-trang/ao-tam-lo-khe-nguc-gay-sot-o-nhat-ban-c78a696727.html&redirect_uri=http://www.24h.com.vn//windown.close.html&picture=http://static-us.24hstatic.com//upload/1-2015/images/2015-03-17/1426562620-ltolcahpvprusaa_vzo_mqso.jpg’, ”, ‘menubar=no, toolbar=no, resizable=yes, scrollbars=yes, height=600, width=600’)”> Áo tắm lộ khe ngực gây “sốt” ở Nhật Bản - 1

Mẫu áo tắm mới được tung ra tại Nhật.

Có 3 màu sắc khác nhau để khách hàng lựa chọn: Đỏ, đen và xanh nước biển. Ngay sau khi được quảng bá tuần qua, chiếc áo tắm này lập tức thu hút sự chú ý của không chỉ các vận động viên mà cả của cộng đồng mạng Nhật Bản.

Thiết kế hấp dẫn này trở thành chủ đề bất tận cho các fan truyện tranh ở xứ sở hoa anh đào. Một “cơn bão” những bức tranh vẽ nhân vật hoạt hình trong trang phục tương tự đã “càn quét” mạng xã hội Nhật Bản.

Mỗi chiếc áo tắm có khóa kéo trước ngực này có giá 12.960 yen (khoảng hơn 2 triệu đồng) và sê ri đầu tiên đã được bán hết sạch dù mới ra thị trường vài ngày.  

 Áo tắm lộ khe ngực gây “sốt” ở Nhật Bản - 2

Có 3 màu sắc khác nhau cho khách hàng lựa chọn.

 Áo tắm lộ khe ngực gây “sốt” ở Nhật Bản - 3

 Áo tắm lộ khe ngực gây “sốt” ở Nhật Bản - 4

Một bức tranh lấy cảm hứng từ thiết kế gợi cảm này trên mạng xã hội.

Cựu hoa hậu Indonesia gia nhập quân đội Mỹ

Vừa qua, Kristania Virginia Besouw, hoa hậu Indonesia 2006 đã chính thức trở thành công dân Mỹ và gia nhập quân đội xứ cờ hoa trong vai trò y tá. Trả lời phỏng vấn về quyết định này, Kristania cho biết cô muốn tiếp nối truyền thống của gia đình bởi bố và ông cô đều từng là cựu chiến binh.

Cựu hoa hậu lựa chọn nước Mỹ vì cô cho rằng mình được đánh giá cao hơn trong lực lượng quân đội nước này. Hiện tại, cô đóng quân tại Texas tại vùng Tây Nam nước Mỹ.

 Áo tắm lộ khe ngực gây “sốt” ở Nhật Bản - 5

Kristania khi đăng quang hoa hậu Indonesia…

 Áo tắm lộ khe ngực gây “sốt” ở Nhật Bản - 6

… và hiện tại trong quân đội Mỹ.

Trung Quốc: Diễn nội y giữa đồng hoa cải

Ngày 14.3 vừa qua, một buổi biểu diễn nội y đã được tổ chức nhân lễ hội hoa cải tại Nghi Xương, Hồ Bắc, Trung Quốc. Sự kiện là ý tưởng thu hút khách du lịch tới vùng đồng quê Hồ Bắc, ngắm thắng cảnh tự nhiên là những đồng hoa cải vàng, nở rộ vào mùa xuân.

Dù các thiết kế xuất hiện trên sân khấu không được đánh giá cao nhưng sự kiện này vẫn thu hút sự chú ý của nhiều nhiếp ảnh gia và du khách hiếu kỳ.

 Áo tắm lộ khe ngực gây “sốt” ở Nhật Bản - 7

Chân dài diễn nội y giữa đồng hoa cải.

 Áo tắm lộ khe ngực gây “sốt” ở Nhật Bản - 8

 Áo tắm lộ khe ngực gây “sốt” ở Nhật Bản - 9

Một số trang phục có vẻ lỗi thời trên sàn catwalk.

 Áo tắm lộ khe ngực gây “sốt” ở Nhật Bản - 10

Có người mẫu còn đeo cánh thiên thần để thu hút sự chú ý.

Xem thêm chủ đề: thoi trang, tin thoi trang, bao thoi trang, xu huong thoi trang, thoi trang 2014, thoi trang dep, thoi trang tre, tin tuc, tin tuc 24h, bao, thời trang, áo tắm, gợi cảm, nội y, người mẫu, hoa hậu


Tin tuc 24h | tin nhanh bong da | the thao | thoi trang, giai tri vn | bao online

admin

TCTshop.com - Mua sắm trực tuyến trong lĩnh vực Thương mại điện tử tại Việt Nam. Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm, dịch vụ chuyên nghiệp giúp khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam dễ dàng mua sắm các sản phẩm trực tuyến.

Related News

Leave Your Comment