Ảnh áo liền quần bị cấm vì quá hở hang

Quảng cáo hở hang của American Apparel tiếp tục bị cấm

Hãng thời trang dành cho giới trẻ American Apparel lại tiếp tục bị Hiệp hội Quảng cáo Mỹ (ASA) yêu cầu gỡ bỏ hình ảnh quảng cáo, minh họa sản phẩm trên trang web bán hàng của họ. 

facebook.com/dialog/feed?app_id=358146150898235&display=popup&caption=24h.com.vn&link=http://www.24h.com.vn/thoi-trang/anh-ao-lien-quan-bi-cam-vi-qua-ho-hang-c78a697024.html&redirect_uri=http://www.24h.com.vn//windown.close.html&picture=http://static-us.24hstatic.com//upload/1-2015/images/2015-03-18/1426661454-gcbluntitled_1_gbeh.jpg’, ”, ‘menubar=no, toolbar=no, resizable=yes, scrollbars=yes, height=600, width=600’)”> Ảnh áo liền quần bị cấm vì quá hở hang - 1

Quảng cáo lộ liễu của American Apparel

Hình ảnh bị đặt lên bàn phán xét đó là hình minh họa áo liền quần in hình đôi môi với phần quần dây rất lộ liễu. Người mẫu còn quay người lại và để lộ toàn bộ phần cơ thể phía sau.

Hình ảnh này đã bị ASA cấm và buộc American Apparel phải gỡ bỏ nó khỏi trang web bán hàng của mình.

Hãng thời trang có 270 cửa hàng trên khắp thế giới American Apparel thường xuyên dính vào những rắc rối vì sử dụng hình ảnh quá khêu gợi. Các quảng cáo của hãng bị đánh giá là “quá độc hại” đối với giới trẻ.

Vào năm 2012, hãng bị dính vào 4 vụ lùm xum liên quan tới việc sử dụng ảnh người mẫu ngực trần, lộ mông, khoe hông để quảng cáo cho sản phẩm.

Mới đây, ảnh quảng cáo cho dòng sản phẩm “Quay lại trường học” khiến American Apppael phải đau đầu vì nhận quá nhiều chỉ trích. Đa phần ý kiến cho rằng nó quá tục tĩu, phân biệt giới tính và xúc phạm phụ nữ.

 Ảnh áo liền quần bị cấm vì quá hở hang - 2

Quảng cáo “Quay lại trường học” của American Apparel

 Rihanna là gương mặt da màu đầu tiên của Dior

Theo thông tin mới nhất, nữ ca sĩ Rihanna sẽ trở thành gương mặt da màu đầu tiên của hãng thời trang đình đám nhất nước Pháp Dior.

Nữ ca sĩ sẽ xuất hiện trong chiến dịch quảng cáo sắp tung ra của Dior. Quảng cáo này được mô tả với những tính từ như “kỳ diệu”, “ý nghĩa”.

Nêu cảm xúc về cơ hội này, Rihanna nói: “Nó thật tuyệt vời. Đó là một quyết định lớn của tôi, cho văn hóa của tôi, cho các cô gái với mọi màu da”.

 Ảnh áo liền quần bị cấm vì quá hở hang - 3

Nữ ca sĩ Rihanna

 Ảnh áo liền quần bị cấm vì quá hở hang - 4

Rihanna quay clip tại cung điện Versaille

Diane Kruger cuốn hút với trang phục “nguy hiểm” 

Hôm 17.3 vừa qua, nữ diễn viên Diane Druger diện một thiết kế vừa lãng mạn lại gợi cảm tới dự sự kiện tại khách sạn Waldorf Astoria.

Thiết kế ấn tượng giúp nữ diễn viên khoe được vòng 1 hấp dẫn. Tuy nhiên bộ váy quá táo bạo khiến trong một vài khoảnh khắc nào đó, nữ diễn viên như thể bị lộ vòng 1.

 Ảnh áo liền quần bị cấm vì quá hở hang - 5

 Ảnh áo liền quần bị cấm vì quá hở hang - 6

 Ảnh áo liền quần bị cấm vì quá hở hang - 7

Nàng thơ Diane Druger yêu kiều với váy hoa

Xem thêm chủ đề: thoi trang, tin thoi trang, bao thoi trang, xu huong thoi trang, thoi trang 2014, thoi trang dep, thoi trang tre, tin tuc, tin tuc 24h, bao, quảng cáo, người mẫu, thời trang


Tin tuc 24h | tin nhanh bong da | the thao | thoi trang, giai tri vn | bao online

admin

TCTshop.com - Mua sắm trực tuyến trong lĩnh vực Thương mại điện tử tại Việt Nam. Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm, dịch vụ chuyên nghiệp giúp khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam dễ dàng mua sắm các sản phẩm trực tuyến.

Related News

Leave Your Comment