8 bộ váy gây tranh cãi của sao Việt tại liên hoan phim

Trên thảm đỏ Cánh diều vàng 2015 diễn ra vào tối ngày 12.3 tại TP.HCM thu hút nhiều mỹ nhân xinh đẹp của showbiz Việt. Ai nấy đều xúng xính váy áo nhưng nổi bật trong số đó phải nhắc đến hoa hậu Hà Kiều Anh. Người đẹp sinh năm 1976 mang đến bộ váy màu đen có khoảng hở khá nhạy cảm ở vòng 1.

facebook.com/dialog/feed?app_id=358146150898235&display=popup&caption=24h.com.vn&link=http://www.24h.com.vn/thoi-trang/8-bo-vay-gay-tranh-cai-cua-sao-viet-tai-lien-hoan-phim-c78a696139.html&redirect_uri=http://www.24h.com.vn//windown.close.html&picture=http://static-us.24hstatic.com//upload/1-2015/images/2015-03-14/1426295437-qgmnnclpvay3_cpep.jpg’, ”, ‘menubar=no, toolbar=no, resizable=yes, scrollbars=yes, height=600, width=600’)”> 8 bộ váy gây tranh cãi của sao Việt tại liên hoan phim - 1

Chiếc váy gây tranh cãi của Hà Kiều Anh tại Cánh diều vàng 2015

Không thể phủ nhận nhan sắc tươi trẻ, quyến rũ của bà mẹ hai con 39 tuổi, tuy nhiên, thiết kế có phần táo bạo khiến bộ váy mà cô mặc đã gây ra nhiều ý kiến trái chiều từ phía tín đồ thời trang. 

Người dễ tính cảm thấy bình thường khi nhìn thấy vì cho rằng cựu Hoa hậu Việt Nam 1992 đã sử dụng áo lót màu nude khá an toàn, song không ít ý kiến lại có đánh giá khắt khe hơn. Họ cho rằng, Hà Kiều Anh nên biết tiết chế trong việc khai thác xu hướng xuyên thấu để duyên dáng hơn trong mắt số đông.

Hà Kiều Anh không phải là mỹ nhân duy nhất mang đến chiếc váy khiến dư luận phải tranh cãi. Trước đó, tại Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội lần thứ 3, Hoa hậu Đền Hùng Giáng My cũng từng gây ồn ào vì mặc một thiết kế “quá nóng” của NTK Hoàng Hải.

Đối mặt với nhiều chê trách từ phía công chúng, Giáng My đã lên tiếng phân trần và cho rằng chiếc váy không hề phản cảm như nhiều người nghĩ. “Khi nhận được bộ đồ này, tôi đã hỏi một số nhà cố vấn về trang phục và họ đều nói nó phù hợp mặc khi tham dự sự kiện thảm đỏ”, Giáng My phát biểu.

Nhìn lại một số trang phục gây tranh cãi của sao Việt tại liên hoan phim:

 8 bộ váy gây tranh cãi của sao Việt tại liên hoan phim - 2

 8 bộ váy gây tranh cãi của sao Việt tại liên hoan phim - 3

Chiếc váy mà Hà Kiều Anh sử dụng có khoảng hở khá nhạy cảm

 8 bộ váy gây tranh cãi của sao Việt tại liên hoan phim - 4

 8 bộ váy gây tranh cãi của sao Việt tại liên hoan phim - 5

Diễm My 9X mang đến chiếc váy có thiết kế cổ sâu hút 

 8 bộ váy gây tranh cãi của sao Việt tại liên hoan phim - 6

Chiếc váy ồn ào vì quá nóng của Hoa hậu Đền Hùng Giáng My tại Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội lần thứ 3 tổ chức hồi tháng 11/2014

 8 bộ váy gây tranh cãi của sao Việt tại liên hoan phim - 7

Cũng tại  Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội, Hồng Quế gây sốc với trang phục xuyên thấu

 8 bộ váy gây tranh cãi của sao Việt tại liên hoan phim - 8

Tina Tình mang đến một chiếc váy xuyên thấu thiếu tinh tế tại liên hoan phim Cannes

 8 bộ váy gây tranh cãi của sao Việt tại liên hoan phim - 9

Trang Nhung cũng không được đánh giá cao vì trang phục quá rườm rà, thiếu sang trọng

 8 bộ váy gây tranh cãi của sao Việt tại liên hoan phim - 10

Trang phục “kinh điển” của Kiều Thanh tại liên hoan phim gây ấn tượng sâu đậm với tín đồ thời trang

 8 bộ váy gây tranh cãi của sao Việt tại liên hoan phim - 11

Thanh Vân Hugo thiếu tinh tế trong việc lựa nội y tại thảm đỏ Cánh diều vàng

Xem thêm chủ đề: thoi trang, tin thoi trang, bao thoi trang, xu huong thoi trang, thoi trang 2014, thoi trang dep, thoi trang tre, tin tuc, tin tuc 24h, bao, sao và phong cách thời trang, thời trang, tin thời trang, thời trang mỹ nhân việt


Tin tuc 24h | tin nhanh bong da | the thao | thoi trang, giai tri vn | bao online

admin

TCTshop.com - Mua sắm trực tuyến trong lĩnh vực Thương mại điện tử tại Việt Nam. Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm, dịch vụ chuyên nghiệp giúp khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam dễ dàng mua sắm các sản phẩm trực tuyến.

Related News

Leave Your Comment