4 thói quen mua sắm cần bỏ ngay lập tức!

Cho dù không phải ai đòi hỏi bạn phải là một tay mua sắm thời trang sành sỏi, nhưng nếu có những thói quen dưới đây, hãy loại bỏ ngay tức thì để cải thiện việc ăn mặc và cả túi tiền.

1. Mua quần áo size nhỏ để có động lực tập luyện

Ai cũng ý thức được rằng việc giảm cân nói chung và giảm số đo cơ thể nói riêng không hề dễ dàng. Vậy nên đừng quá ảo tưởng vào việc mua quần áo size nhỏ hơn size thật của mình để sau đó có thêm động lực tập luyện.

Nếu tập, hãy tập trước khi mua và đảm bảo mình không vứt xó một chiếc quần jeans hay áo hở eo chỉ vì vòng bụng hay đùi quá nhiều mỡ.

facebook.com/dialog/feed?app_id=358146150898235&display=popup&caption=24h.com.vn&link=http://www.24h.com.vn/thoi-trang/4-thoi-quen-mua-sam-can-bo-ngay-lap-tuc-c78a689943.html&redirect_uri=http://www.24h.com.vn//windown.close.html&picture=http://static-us.24hstatic.com//upload/1-2015/images/2015-02-07/1423324933-ctfawinter_street_fashion_dresses_2015_for_girls_8_mmwg.jpg’, ”, ‘menubar=no, toolbar=no, resizable=yes, scrollbars=yes, height=600, width=600’)”> 4 thói quen mua sắm cần bỏ ngay lập tức! - 1

Hãy mua quần áo đúng size của mình, nếu không thì hãy tập luyện trước khi mua

2. Mua khuyến mại cuối mùa để dành cho năm sau

Cứ mỗi đợt giảm giá cuối mùa, các chị em, các bà nội trợ lại cố gắng mua thật nhiều quần áo để dành cho năm sau. Dẫu cho mùa đông chẳng còn bao lâu sẽ kết thúc nhưng việc một chiếc áo khoác da lộn được giảm giá từ ba triệu đồng xuống còn chưa tới một triệu thì quả là hấp dẫn.

Nhưng liệu ai dám chắc rằng những mẫu mã đó sang năm còn mốt và bản thân bạn vẫn còn say đắm chúng như ngày đầu nhìn thấy? Cho nên đừng ham rẻ mà hóa tốn tiền đấy!

 4 thói quen mua sắm cần bỏ ngay lập tức! - 2

Khuyến mại rẻ thật đấy nhưng đừng ham

3. Mua nhiều trang phục cùng kiểu dáng, chỉ khác nhau về màu sắc, họa tiết

Có người “cuồng” những trang phục, phụ kiện đễn nỗi sẵn sàng chi ra gấp đôi, thậm chí gấp ba số tiền để sở hữu những “phiên bản” y chang, chỉ khác về màu sắc, họa tiết.

Đó là cách mua sắm không mấy thông minh bởi chẳng ai lại thích mãi một món đồ lâu dài tới mức mặc nó suốt đời. Hãy cân nhắc trước khi rút ví cho những gì mình đã có, bằng không chẳng mấy chốc bạn sẽ cạn túi mà thôi.

 4 thói quen mua sắm cần bỏ ngay lập tức! - 3

Mua nhiều trang phục giống nhau không phải là sự lựa chọn đúng đắn

4. Chú trọng quá nhiều vào giá cả

Mua quần áo tất nhiên phải xem giá, thậm chí phải mặc cả nếu có thể! Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn mua một món đồ chỉ vì nó quá rẻ hay nghĩ rằng mình sẽ…chết nếu không mua được cái váy kia vì nó có giá trên trời…Tất cả chỉ là do cảm giác nhất thời. Hãy tỉnh táo lựa chọn mẫu mã, chất lượng thay vì để giá niêm yết trên sản phẩm ảnh hưởng tới mình.

 4 thói quen mua sắm cần bỏ ngay lập tức! - 4

Đừng để giá cả làm bạn dao động

Xem thêm chủ đề: thoi trang, tin thoi trang, bao thoi trang, xu huong thoi trang, thoi trang 2014, thoi trang dep, thoi trang tre, tin tuc, tin tuc 24h, bao, mua sắm, quần áo, trang phục, phụ kiện, giảm giá


Tin tuc 24h | tin nhanh bong da | the thao | thoi trang, giai tri vn | bao online

admin

TCTshop.com - Mua sắm trực tuyến trong lĩnh vực Thương mại điện tử tại Việt Nam. Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm, dịch vụ chuyên nghiệp giúp khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam dễ dàng mua sắm các sản phẩm trực tuyến.

Related News

Leave Your Comment