Nhận vẽ Autocad online, vẽ Autocad 2D, 3D chuyên nghiệp

Last updated: August 4, 2013 at 2:11 am | Like: 2,204 views

Autocad là phần mềm đồ họa được ưa chọn nhất hiện nay của nhiều doanh nghiệp và cá nhân để trình bày bản vẽ thiết kế kỹ thuật thuộc nhiều lĩnh vực như : “ Vẽ cơ khi chế tạo, vẽ thiết kế kiến trúc – kết cấu xây dựng, vẽ hệ thống nước, vẽ báo cháy, vẽ các hệ thống điện – lạnh, vẽ trang trí nội thất, vẽ hệ thống viễn thông – thông tin liên lạc và nhiều thứ khác …”

Với bề dày kinh nghiệm sử dụng Autocad nhiều năm trong công việc thiết kế. Chúng tôi nhận vẽ autocad Online vẽ Autocad 2d,vẽ autocad 3d tại Hà Nội, với những bạn không ở Hà Nội có thể gửi bàn vẽ scan hoặc chụp hình rồi gửi qua Email: thanghien888@gmail.com cho mình.

ve autocad online, ve thue autocad, ve cad

Chúng tôi đã có kinh nghiệm nhiều trong lịch vực vẽ Cad và thiết kế, thi công. Mình có huy động được một đội ngũ các kỹ sư dày dạn kinh nghiệm với nhiều chuyên môn khác nhau, các họa viên chuyên nghiệp chuyên nhận vẽ Autocad 2D, 3D thuộc các lĩnh vực sau:

– Vẽ Autocad 2D, 3D các bản vẽ về kiến trúc xây dựng, nội thất

– Vẽ Autocad 2D, 3D các bản vẽ về cơ khí chính xác

– Vẽ Autocad 2D, 3D các bản vẽ về PCCC

– Vẽ Autocad 2D, 3D các bản vẽ hệ thống điện – lạnh công nghiệp, dân dụng

– Vẽ Autocad 2D, 3D các bản vẽ về hệ thống viễn thông (vẽ các hệ thống thông tin liên lạc nói chung)

– Vẽ Autocad 2D, 3D các bản vẽ về đồ án nghành xây dựng, cơ khí…

ve autocad online, ve thue autocad, ve cad

– Bạn nào có nhu cầu muốn vẽ Autocad, thiết kế công trình dân dụng, cầu đường, nhà xưởng, mái thép, thủy lợi, thiết kế nội thất, vẽ đồ án môn, đồ án tốt nghiệp, bóc dự toán công trình….. Thì có thể liên hệ với mình. Bảo đảm tiến độ và yêu cầu như mong muốn.

– Đặc biệt giá rẻ, một bản vẽ 50-100k. Giảm giá với số lượng nhiều.

Tags: ve thue autocad, ve autocad 2004, video ve autocad, tap ve autocad, ve autocad nhanh, ve autocad 2d, ve cad 2d, day ve autocad, hinh ve autocad, hoc ve autocad, ve autocad 3d, cach ve autocad, lenh ve autocad, ve cad 3d, ve autocad 2007, ban ve autocad, nha dat 24h, ve auto cad, ve autocad, ve cad, mua ban nha dat, nha cho thue, cho thue nha, thue nha, autocad gratis, nha dat, ban nha, dich vu ve autocad, thue ve autocad 2d, thue ve autocad 3d

[tab name=’LIÊN HỆ’]

Địa Chỉ: Ngõ 175 Xuân Thủy – Cầu Giấy – Hà Nội

Mobile: 0963.125. 822

Yahoo: happytravel.00782

Skype: truong_thang_071082

Email: thanghien888@gmail.com
[/tab]
[tab name=’ĐẶT DỊCH VỤ’]
THÔNG TIN KHÁCH HÀNG
[contact-form-7 id=”10″ title=”Contact form 1″]
[/tab]
[tab name=’PHẨN HỒI’]