Create an Account
x

Log in

Username:

Password:
 

or Register

  Lost Password?
Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn đã đọc

Thread Informations
  • Author: hangvietnam
  • Views: 57
  • Posts: 0
Thread Quality: % 0
Share:

People who read that Thread

User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Enter Keywords

Facebook

Post Reply 
 
Thread Rating:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Xe ô tô đồ chơi trẻ em tại Dochoihay có gì khác biệt so với đồ chơi thông thường?
12-03-2017, 09:18 PM
Post: #1
Xe ô tô đồ chơi trẻ em tại Dochoihay có gì khác biệt so với đồ chơi thông thường?
Nổi lên như một trong những cửa hàng không nên bỏ qua nếu muốn mua đồ chơi cho trẻ, Dochoihay ngày càng được nhiều gia đình Việt yêu thích và tìm đến. Có điều gì khác biệt ở Dochoihay mà tạo sức hút đến như vậy?
1/ Sản phẩm đồ chơi đa dạng mẫu mã
Đến với Dochoihay, các gia đình có thể tìm thấy rất nhiều các sản phẩm đồ chơi khác nhau cho bé. Từ những món đồ chơi cơ bản như xe ô tô đồ chơi trẻ em, đồ chơi siêu nhân hay đồ chơi búp bê cho tới các sản phẩm đồ chơi giáo dục như bảng từ để dạy học cho trẻ hay những bộ bản đồ gỗ của Poomko, tất cả đều sẵn sàn trên kệ hàng của Dochoihay. Hơn thế nữa, cửa hàng còn cung cấp đồ chơi nhà bóng cho những gia đình đang có mong muốn xây dựng một không gian vui chơi nhỏ xinh cho bé yêu của mình.
[Image: logo.png?1510201657039]
2/ Dễ dàng mua sắm ở bất cứ đâu
Điều gì khiến các bậc phụ huynh tìm mua một món đồ chơi cho bé yêu của mình? Một cửa hàng gần nhà cho tiện lợi? Một nơi có thể ở xa nhưng có nhiều đồ chơi để lựa chọn? Hay đơn giản là tiện đường di chuyển nhìn tháy và chọn mua một cách nhanh chóng? Thay vì vất vả như vậy, mọi người chỉ cần đơn giản là dùng thiết bị di động hoặc máy tính kết nối Internet tại nhà, truy cập trang điện tử của cửa hàng và mua sắm. Đơn giản hơn rất nhiều phải không nào?
3/ Tận hưởng dịch vụ chuyên nghiệp
Một điều từ trước tới nay mọi người thường không nhận ra, đó là mua những món đồ chơi cho bé yêu mà không nhận được lợi ích sau khi mua, không nhận được quyền lợi của mình. Còn tại Dochoihay, dù chỉ là đồ chơi, nhưng việc áp dụng những dịch vụ tiêu chuẩn như một món hàng tiêu dùng với 30 ngày đổi trả dễ dàng, hoàn tiền nhanh chóng, hỗ trợ trực tuyến 24/7, tư vấn tận tâm vẫn được chúng tôi ưu tiên hàng đầu.
Để mua đồ chơi cho bé, các gia đình có thể đến trực tiếp cửa hàng Dochoihay tại 23 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc truy cập website dochoihay.vn để đặt mua trực tuyến. Chúng tôi sẽ giao hàng đến tận nơi cho bạn.
Find all posts by this user
Quote this message in a reply
Post Reply 

[-]
Facebook Comments 


Forum Jump:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Contact Us   TRANG RAO VẶT | DIỄN ĐÀN DU LỊCH | DIỄN ĐÀN SEO   Return to Top   Return to Content   Lite (Archive) Mode   RSS Syndication