Create an Account
x

Log in

Username:

Password:
 

or Register

  Lost Password?
Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn đã đọc

Thread Informations
  • Author: akzhoan
  • Views: 49
  • Posts: 0
Thread Quality: % 0
Share:

People who read that Thread

User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Enter Keywords

Facebook

Post Reply 
 
Thread Rating:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Viêm niệu đạo có lây không?
11-11-2017, 06:54 PM
Post: #1
Viêm niệu đạo có lây không?
Viêm niệu đạo là bệnh nam khoa khá phổ thông ở nam giới và có chiều hướng ngày một tăng nhiều. Bệnh này để lại rất nhiều phiền phức cho đời sống sinh hoạt cũng như ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của con người. triệu chứng của bệnh này cũng tương đối rõ rệt, triệu chứng đặc thù của nó là hiện tượng đi tiểu nhiều lần, đau khi đi tiểu, cảm giác bỏng rát, tiểu gắt, rát buốt , khi giao phối có cảm giác đau, trong nước đái dĩ nhiên cả dịch mủ, đôi khi kèm cả máu. nếu bệnh lây lan vào một vài cơ quan khác và có đặc điểm nặng hơn như đau lưng, đau bụng, sốt cao, buồn nôn, mệt mỏi, chán ăn…đây là đặc điểm bệnh đã diễn biến nghiêm trọng. nguyên nhân gây ra bệnh viêm niệu đạo rất phức tạp và đa dạng, chính yếu do vi trùng, nấm…
Bài liên quan : Điều trị viêm niệu đạo ở nam giới
Viêm niệu đạo có lây không? Tại sao?
dù thế bệnh này có lây không là nghi vấn của rất nhiều phái mạnh lúc chưa tìm được lý do. Theo các bác sĩ của phòng khám đa khoa quốc tế HCM, nhằm mục đích là tư vấn được bệnh này có lây hay chẳng phải lên đường trong khoảng nguyên nhân gây bệnh của nó.
[Image: NK91.jpg]
Viêm niệu đạo do trùng trichomonas gây ra: Trùng này có lẽ sẽ sinh tồn rất cao ở môi trường ngoài nên nguy cơ lây truyền của nó là rất cao. Chính vì thế giả dụ bạn quan hệ tình dục không an toàn, vi khuẩn sẽ chờ thời cơ khi xúc tiếp giao phối với nhau để xâm lấn trực tiếp tới bộ phận sinh dục của bạn tình. khi này thì bạn tình hoàn toàn có lẽ sẽ có nguy cơ bị lây truyền viêm đường tiết niệu. Hơn nữa trùng này có khả năng lây truyền thông qua bồn tắm, chậu tắm, đồ lót…nên nguy cơ lây nhiễm rất cao.
Có thể bạn quan tâm : Dấu hiệu nhận biết bị viêm niệu đạo
Viêm niệu đạo do chlamydia và mycoplasma: gây ra lúc làm tình không an toàn , chúng sẽ nhân thời cơ thâm nhập vào bạn tình. triệu chứng của bệnh là đi tiểu nhiều, tiểu có mủ..
Nói tóm lại, viêm niệu đạo rất dễ truyền nhiễm, đặc thù là qua đường tình dục không an toàn, không sử dụng bao cao su hoặc giao cấu qua đường hậu môn. nhằm mục đích là giảm thiểu tốt nhất là không quan hệ tình dục với người mắc bệnh và lúc quan hệ phải có cách an toàn.
khi đã có dấu hiệu nhiễm bệnh thì tốt nhất bạn nên tới cơ sở y tế và địa chỉ để được đưa ra cách chữa kịp thời, tuyệt đối không tự tiện dùng thuốc để tránh bệnh biến chứng gây hệ quả đáng tiếc. Bệnh viêm niệu đạo không trị kịp thời có khả năng dẫn đến viêm tuyến tiền liệt, viem bang quang…Khi chữa trị chưa dứt điểm thì nên hạn chế quan hệ, không sử dụng chung đồ sử dụng cá nhân, để có thể bệnh không lây lan, bảo vệ sức khỏe của người quanh đó. Nói tóm lại viêm niệu đạo có thể truyền nhiễm cao, chính Do đó bạn nên có cách thức bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe của bạn và người nhà.
Find all posts by this user
Quote this message in a reply
Post Reply 

[-]
Facebook Comments 


Forum Jump:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Contact Us   TRANG RAO VẶT | DIỄN ĐÀN DU LỊCH | DIỄN ĐÀN SEO   Return to Top   Return to Content   Lite (Archive) Mode   RSS Syndication