Create an Account
x

Log in

Username:

Password:
 

or Register

  Lost Password?
Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn đã đọc

Thread Informations
  • Author: hoaijvb
  • Views: 196
  • Posts: 0
Thread Quality: % 0
Share:

People who read that Thread

User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Enter Keywords

Facebook

Post Reply 
 
Thread Rating:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Top các trường đào tạo Kinh tế - Du lịch khi đi du học Nhật Bản
02-05-2018, 06:50 PM
Post: #1
Top các trường đào tạo Kinh tế - Du lịch khi đi du học Nhật Bản
Nhắc đến lựa chọn ngành học khi đi du học Nhật Bản, chắc chắn không thể không nhắc tới chuyên ngành kinh tế và du lịch. Đây là 2 trong rất nhiều lĩnh vực khiến thế giới ấn tượng và ngưỡng mộ đất nước Nhật bản.
Trong bối cảnh Việt Nam đang chú trọng phát triển kinh tế bằng việc thúc đẩy “ngành công nghiệp không khói”, nhân lực có trình độ cao, tầm nhìn tốt của ngành này luôn được ưa chuộng và săn đón.
[Image: du-hoc-nhat-ban-2018-89.jpg]
Tại sao chọn ngành kinh tế - du lịch để du học Nhật Bản 2018?
Tuy từng gặp rất nhiều khó khăn và thách thức trong lịch sử thế giới. Những nền kinh tế Nhật Bản đã được xếp hạng top nền kinh tế mạnh nhất thế giới. Thêm vào đó, tính kỷ luật đáng học hỏi của người Nhật hay môi trường giáo dục đỉnh cao, cơ hội việc làm rộng mở…cũng chính là lý do quan trọng mà số lượng sinh viên lựa chọn du học Nhật bản ngành kinh tế tăng vọt trong những năm gần đây.
Chưa kể đến việc ngành du lịch cũng đang là một trong những ngành công nghiệp được chú trọng phát triển tại rất nhiều quốc gia. Nhất là tại đất nước có nhiều cảnh sắc tuyệt đẹp như Việt Nam. Với sự phát triển lớn mạnh của ngành du lịch trong nước, nhu cầu về nguồn nhân lực giỏi chuyên môn, vững kỹ năng cần thiết là điều vô cùng thiết yếu. Chính vì vậy, cơ hội việc làm sẽ rộng mở đối với các ban lựa chọn ngành này. Quyết định lựa chọn theo ngành du lịch là lựa chọn vô cùng sáng suốt. Và một trong những hướng đi của các nhà du lịch Việt Nam tương lai đó là du học Nhật Bản ngành du lịch.
>>> Điều kiện du học Nhật bản 2018 là gì?
Cũng cùng lượng kiến thức được biết qua trường lớn như vậy, làm thế nào để bạn trở nên nổi bật giữa hàng ngàn đối thủ. Du học Nhật Bản vốn đã không xa lạ mà bạn không tưởng rằng đây chính là chìa khóa giải quyết vấn đề trên. Hãy lựa chọn du học Nhật Bản ngành kinh tế - du lịch ngay bởi bạn sẽ có cơ hội
-Được tiếp cận với những kiến thức kinh tế - Du lịch tiên tiến, phát triển hàng đầu thế giới
-Được học tập trong môi trường chuẩn quốc tế
-Thành thạo tiếng Nhật một cách nhanh chóng
-Cơ hội việc làm rộng mở
Danh sách các trường đại học, cao đẳng tạo chuyên ngành Kinh tế - du lịch
1.Đại học Kansai
2.Đại học quốc tế Nagasaki
3.Đại học quốc tế Josai
4.Đại học ngắn hạn Ibamari
5.Đại học kinh doanh Niigata
6.Cao đẳng NSG
7Đại học quốc tế Osaka
Đây là top các trường đào tạo ngành kinh tế - du lịch được các bạn học sinh, sinh vieen quan tâm và lựa chọn. Để tìm hiểu kỹ lưỡng các thông tin chi tiết về từng trường hoặc tham khảo chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản. Chúc bạn thành công!
>>> Công ty du học Nhật bản uy tín tại Hà Nội

JVB- Tuyển sinh du học Nhật Bản | Công ty du học Nhật Bản| chi phí du học Nhật Bản
Visit this user's website Find all posts by this user
Quote this message in a reply
Post Reply 

[-]
Facebook Comments 


Forum Jump:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Contact Us   TRANG RAO VẶT | DIỄN ĐÀN DU LỊCH | DIỄN ĐÀN SEO   Return to Top   Return to Content   Lite (Archive) Mode   RSS Syndication