Create an Account
x

Log in

Username:

Password:
 

or Register

  Lost Password?Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn đã đọc

Thread Informations
  • Author: sannhua1454
  • Views: 24
  • Posts: 0
Thread Quality: % 0
Share:

People who read that Thread

User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Enter KeywordsEnter your email address:

Delivered by FeedBurner

Post Reply 
 
Thread Rating:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
NHỮNG Ý TƯỞNG PHÂN LỚP TRONG THIẾT KẾ NỘI THẤT HIỆN ĐẠI
11-21-2017, 06:20 PM
Post: #1
NHỮNG Ý TƯỞNG PHÂN LỚP TRONG THIẾT KẾ NỘI THẤT HIỆN ĐẠI
Thiết kế một không gian nội thất thành công là phải đảm bảo hài hòa các yếu tố trang trí cùng đồ cùng nội thất một cách tự nhiên nhất, nổi bật nhất mà không làm mất đi không gian cá nhân tiêng tư.

Mặc dù sắp xếp lớp vật liệu không phải là một nguyên tắc chính thức của thiết kế nội thất nhưng được nhiều nhà thiết kế hàng đầu nhận xét nó là thành phần bí mật có thể làm nổi bật không gian sống hiệu quả nhất.

Nếu bạn đã sẵn sàng thay đổi không gian đã củ nhằm tìm kiếm một không gian đa năng hiên đại hơn, những ý kiến tổng hợp phân lớp nội thất sẽ cho bạn nhiều cách phối hợp vật liệu nội thất sáng tạo với sàn nhựa.

Lớp trong thiết kế nội thất là gì?

Trong thời trang, các nhà thiết kế sử dụng lớp để tạo ra một bộ trang phục năng động hơn, nhiều cách phối phụ kiện độc đáo hơn. Việc bổ sung một chiếc áo len, một chiếc khăn hoặc một vài đồ trang sức là những điểm nhấn bắt mắt cho các phong cách đồng phục bình thường.

Thiết kế nội thất cũng tương tự như vậy, xem xét tất cả các yếu tố trang trí riêng biệt trước khi liên kết chúng lại một chỗ. Mặc dù mỗi yếu tố trang trí đóng vai trò riêng nhưng thiết kế nội thất của bạn chỉ sang trọng tiện nghi khi tất cả cùng hài hòa với nhau.

Lớp nội thất là hành động xây dựng không gian nội thất từng bước, từ bao quát đến chi tiết. Đó là việc lấy những cảm hứng thiết kế cá nhân và kéo chúng lại với nhau để tạo nên một cái nhìn nhất quán. Đó là thành phần đặc biệt làm tăng chiều sâu cho không gian và làm cho nó trở nên khác biệt.

[Image: khosannhua_y-tuong-phan-lop-thiet-ke-noi-that.jpg]

Các yếu tố thiết kế xếp lớp trình tự thế nào?

Một khi bạn biết phân lớp nội thất là gì, không quá khó khăn để bạn bắt tay vào sáng tạo không gian của riêng mình, một trình tự trước sau các vật liệu thiết kế sẽ cho bạn một không gian xếp lớp hoàn hảo.

Không gian tường: Sơn, phông nền
Sàn: Gỗ, thảm, vinyl
Nội thất: Giường, ghế, bàn
Vải trang trí: Gối, chăn, thảm chân, màn cửa
Ánh sáng: Đèn trên cao, đèn bàn, các tính năng trang trí ánh sáng xung quanh
Trang trí tường: Tranh ảnh, tác phẩm nghệ thuật, gương
Trang trí chi tiết: Hoa, sách, bàn cà phê, thú nhồi

Hãy thực hiện từng bước để xác định bạn không bỏ quên phần trang trí nào trọng không gian gia đình mình. Mỗi chi tiết trang trí phòng đều là một phần quan trọng hướng đến một thiết kế nội thất thành công, tiện nghi. Tập trung xây dựng căn phòng bằng cách thêm lần lượt từng lớp trang trí không gian của bạn sẽ được lấp đầy một cách hiệu quả.

[Image: khosannhua_y-tuong-phan-lop-thiet-ke-noi-that_5.jpg]

Liên kết không gian cùng các chủ đề phổ biến

Trong khi sự tương phản chắc chắn là điều quan trọng cho một không gian sang trọng, một vài lớp trang trí tương tự nhau lặp đi lặp lại đủ để làm cho phong cách thiết kế của gia đình bạn bạn mục đích, điểm nhấn rõ ràng.

Hầu hết các yếu tố thiết kế thành công là tư tưởng cá nhân cá tính và độc lập sáng tạo nhưng vẫn tồn tạo tính năng thống nhất với các xu hướng thiết kế nội thất thành công hiện tại hoặc gợi nhắc về những không gian cổ điểm yên bình.

Khi bạn sáng tạo ra thiết kế của riêng mình bằng cách kết hợp nhiều phong cách thiết kế đương đại với sàn nhựa dán keo, hãy suy nghĩ về những lĩnh vực trang trí mà bạn đã tập trung bằng sự tương phản thuận mắt rồi phá cách bằng những điểm nhấn thu hút tầm nhìn bạn sẽ có một không gian hài hòa, phù hợp nhất với sở thích chính mình.

[Image: khosannhua_y-tuong-phan-lop-thiet-ke-noi-that_4.jpg]

Việc xếp lớp trong thiết kế nội thất có vẻ phức tạp nhưng đó không phải là điều quá khó khăn nếu bạn thực hiện đúng trình tự những lời khuyên của chúng tôi. Một không gian hiện đại sang trọng sẽ hiện hữu trong không gian nhà bạn khi bạn hài hòa xếp lớp nội thất cùng sở thích trang trí cá nhân của chính bạn.

[Image: khosannhua_y-tuong-phan-lop-thiet-ke-noi-that_3.jpg]
Nguồn khosannhua.com

sàn nhưa, sàn nhựa hèm khóa, sàn nhựa dán keo
Find all posts by this user
Quote this message in a reply
Post Reply 

[-]
Facebook Comments 


Forum Jump:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Contact Us   TRANG RAO VẶT | DIỄN ĐÀN DU LỊCH | DIỄN ĐÀN SEO   Return to Top   Return to Content   Lite (Archive) Mode   RSS Syndication