Create an Account
x

Log in

Username:

Password:
 

or Register

  Lost Password?
Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn đã đọc

Thread Informations
  • Author: cafeci1205
  • Views: 151
  • Posts: 0
Thread Quality: % 0
Share:

People who read that Thread

User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Enter Keywords

Facebook

Post Reply 
 
Thread Rating:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
FPT Play Box Quảng Trị
12-26-2016, 03:32 PM
Post: #1
FPT Play Box Quảng Trị
FPT Play Box Đồng Nai

Hotline: 0962.645.376

Website: TV Box
Nếu ai đang quan tâm FPT Play Box thì hãy thử đọc những thông tin sau, có lẽ hữu ích cho người đấy.
Đây là dịch vụ truyền hình Internet của Clip TV với toàn bộ nội dung 100% chiếm lĩnh bản quyền bao gồm hơn 3.000 giờ phim với các bộ phim nổi tiếng của Hollywood và các nước khác; hơn 100 kênh truyền hình quốc tế, trong nước và những đài địa phương; phim chiếu rạp; chương trình thể thao Việt Nam và quốc tế hay các chương trình thiếu nhi bổ ích… Clip TV còn chiếm lĩnh thể suy đoán phân tích sở thích của ai xem từ đó đưa ra các nội dung phù hợp nhất với “khẩu vị” riêng của mỗi người.

Điểm đáng chú ý trên Clip TV Box chính là Audio Movie (xem phim bằng tai) phục vụ cho ai bị khiếm thị bằng việc kết hợp tất cả tất cả yếu tố đặc sắc từ bối cảnh, nhân vật, lời thoại, hiệu ứng âm thanh, âm nhạc…, Audio Movie sẽ dựng lại một bộ phim một cách sống động nhất qua “ngôn ngữ” của âm thanh. Qua đó, mỗi người dùng sẽ “xem” được bộ phim một theo cách rất khác nhau.

Clip TV Box có thiết kế nhỏ gọn, dễ di chuyển, hỗ trợ cổng AV cho tất cả thiết bị tivi cũ hoặc cổng HDMI cho những thiết bị tivi mới. Bằng việc kết nối mạng Internet bằng cáp hoặc wifi, Clip TV Box sẽ biến chiếc tivi bình thường thành một chiếc smart tivi.
những ưu điểm của “xem phim bằng tai”

Audio Movie được coi là một giải pháp thích hợp cho người bận rộn. Giải pháp quản lý time thông minh này sẽ giúp tiết kiệm time để ai dùng vừa chiếm lĩnh thể làm việc nhưng vẫn theo đuổi được nhu cầu giải trí cá nhân.

Trung bình khán giả sẽ mất trên dưới hai tiếng để theo dõi hết một bộ phim. Nhưng chỉ với hình thức một file âm thanh trên một máy phát cơ hay ảo, Audio Movie cho phép bạn dùng nhảy đoạn, chạy tới tua lui, chọn tốc độ nhanh hay chậm.

ai dùng sở hưũ thể vừa "nghe phim", vừa tận dụng thời gian hoàn thành những công việc của bà nội trợ hoặc một tài xế luôn phải căng thẳng trên những cung đường.

Mua TV Box ở đâu
Visit this user's website Find all posts by this user
Quote this message in a reply
Post Reply 

[-]
Facebook Comments 


Forum Jump:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Contact Us   TRANG RAO VẶT | DIỄN ĐÀN DU LỊCH | DIỄN ĐÀN SEO   Return to Top   Return to Content   Lite (Archive) Mode   RSS Syndication