Create an Account
x

Log in

Username:

Password:
 

or Register

  Lost Password?Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn đã đọc

Thread Informations
  • Author: hoaijvb
  • Views: 23
  • Posts: 0
Thread Quality: % 0
Share:

People who read that Thread

User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Enter Keywords
Enter your email address:

Delivered by FeedBurner

Post Reply 
 
Thread Rating:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Du học Nhật Bản ngành công nghệ ô tô có tốt không?
01-11-2018, 07:39 PM
Post: #1
Du học Nhật Bản ngành công nghệ ô tô có tốt không?
Trong những năm trước đây, phần lớn học sinh chọn khối ngành kinh tế để đi du học. Nhưng trước những diễn biến phức tạp của nền kinh tế, cơ hội việc làm cho sinh viên khối ngành này đang ngày càng thu hẹp.
[Image: du-hoc-nhat-ban-jvb-3.jpg]
Hiện xu hướng đang nghiêng vè khối kỹ thuật – vốn ít được du học sinh Việt Nam lựa chọn. Trong khi đây mới thật sự là khối ngành mang lại thu nhập cao ngay khi mới ra trường. Có nhiều cơ hội làm việc dài hạn ở nước ngoài với nhiều chuyên ngành đa dạng.
Câu hỏi 1: Em năm nay 23 tuổi, đang học năm thứ 2 đại học với chuyên ngành công nghệ kỹ thuật ô tô. Hiện tại em đang muốn đi du học Nhật Bản thì nên làm thế nào và nên chọn trường nào?
>>> Chi phí du học Nhật Bản 2018 là bao nhiêu?
Ngành công nghệ kỹ thuật ô tô là một trong những lĩnh vực mà Nhật Bản chiếm giữ vị trí hàng đầu thế giới. Đây là ngành thế mạnh và phổ biến tại Nhật Bản. Bạn có thể dễ dàng tìm được rất nhiều trường đại học có phòng thí nghiệm nghiên cứu về công nghệ ô tô. Bạn có thể lựa chọn Viện công nghệ Toyota.
Ngoài ra, để có thể tìm những thí nghiệm hàng đầu, bạn có thể dựa vào bảng xếp hạng các trường đại học trong lĩnh vực kỹ thuật công nghệ như Đại học Tokyo, Đại học Kyoto, viện công nghệ Tokyo…
Về việc du học, hiện tại bạn đang chuẩn bị vào năm thứ 3 Đại học, bạn có thể hoàn thành nốt chương trình đại học hoặc có thể bảo lưu kết quả để thực hiện dự định của mình.
Câu hỏi 2: Em hiện đang học lớp 12 và chuẩn bị thi vào ngành công nghệ ô tô ở một trường đại học. Vì đây là đam mê của em từ nhỏ. Nhưng em cũng đang nghiêng về phương án lựa chọn đi du học Nhật Bản 2018 với ngành này. Nhưng em không rõ ngành công nghệ ô tô tại Nhật Bản có phát triển không? Mong các anh chị tư vấn giúp em.
Trả lời
Ngành công nghệ ô tô hiện nay đang rất phát triển bởi vì số lượng người Việt Nam đang sở hữu ô tô khá lớn, ngành này sẽ phát triển về mảng dịch vụ và sửa chữa. Hiện nay hầu hết thợ sửa chữa ô tô ở Việt Nam có trình độ rất thấp, đặc biệt là thợ máy và thợ điện. Hầu hết làm theo kinh nghiệm tra truyền con nối. Không biết đọc tài liệu ô tô của nước ngoài. Chính vì thế, em lựa chọn đi du học Nhật Bản với ngành này là vô cùng đúng đắn. Bởi ngành công nghệ ô tô ở Nhật vô cùng phát triển, khi sang Nhật em sẽ học hỏi được rất nhiều thứ, từ kiến thức cho đến cách làm việc của người Nhật Bản. Chúc em thành công!
Chắc chắn với 2 câu hỏi trên đây, các bạn đã hiểu thêm được ngành công nghệ Ô tô tại Nhật Bản. Chúc bạn luôn thành công với con đường du học Nhật Bản của mình. Chúc bạn thành công!
>>> Công ty du học Nhật Bản uy tín tại Hà Nội Click here

JVB- Tuyển sinh du học Nhật Bản | Công ty du học Nhật Bản| chi phí du học Nhật Bản
Visit this user's website Find all posts by this user
Quote this message in a reply
Post Reply 

[-]
Facebook Comments 


Forum Jump:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Contact Us   TRANG RAO VẶT | DIỄN ĐÀN DU LỊCH | DIỄN ĐÀN SEO   Return to Top   Return to Content   Lite (Archive) Mode   RSS Syndication