Create an Account
x

Log in

Username:

Password:
 

or Register

  Lost Password?Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn đã đọc

Thread Informations
  • Author: akzhoan
  • Views: 66
  • Posts: 0
Thread Quality: % 0
Share:

People who read that Thread

User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Enter Keywords
Enter your email address:

Delivered by FeedBurner

Post Reply 
 
Thread Rating:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Cách đặt thuốc viêm âm đạo
10-07-2017, 06:13 PM
Post: #1
Cách đặt thuốc viêm âm đạo
Đặt thuốc viêm âm đạo là thủ thuật đơn giản và nhanh chóng nhất để có thể chữa trị quá trình trình viêm nhiễm âm đạo ở nữ giới đã có làm tình. các thầy thuốc thông qua xét nghiệm, nguyên nhân gây bệnh và biểu hiện của quá trình trình viêm nhiễm nhằm mục đích là đưa ra một số loại thuốc đặt viêm âm đạo hợp lý nhằm tiêu viêm, kháng nấm, tiêu diệt vi khuẩn vi nấm gây bệnh cho phụ nữ. tuy thế chẳng phải chị em phụ nữ nào cũng có khả năng đặt thuốc đúng phương pháp để có thể đạt hiểu quả cao nhất. Có một vài trường hợp đặt thuốc bị thuốc trôi ngay ra ngoài, khó chịu trong việc đặt thuốc hay đặt thuốc sai cách khiến âm đạo thêm thương tổn và bệnh viêm nhiễm nặng hơn. để chữa trị hiện tượng viêm nhiễm âm đạo hiệu quả nữ giới có lẽ sẽ tham khảo và học hỏi bí quyết đặt thuốc viêm âm đạo trong bài viết sau.​
Bài liên quan :
- Cơ sở y tế khám phụ khoa ở đâu hiệu quả
- viêm âm đạo gây ra những nguy hại gì?

bí quyết đặt thuốc viêm âm đạo đúng thủ thuật và xác thực
- đầu tiên phụ nữ cần vệ sinh sạch sẽ vùng kín bằng dung dịch vệ sinh được bác sỹ kê đơn hoặc bằng nước muối pha loãng. chị em phụ nữ cần chú ý không tự ý cho tay tới trong âm đạo nhằm mục đích là thụt rửa tránh gây thương tổn.
- Với một số loại thuốc đặt viêm âm đạo ở dạng nang mềm nữ giới cần khử trùng tay bằng xà phòng sau ấy cần thuốc đẩy tới trong âm đạo sâu cỡ 1 ngón tay là được.
- Đối với thuốc đặt viêm âm đạo dạng viên nén cứng cần ngâm thuốc vào nước đun sôi nhằm mục đích là nguội chừng 10 giây để có thể làm mêm viên thuốc giúp cho phác đồ đưa thuốc vào âm đạo được dễ dàng hơn. Sau đó đưa viên thuốc tới trong âm đạo sâu tầm 1 ngón tay như đặt thuốc nang mềm.
[Image: PK9.jpg]
- Việc thực hiện đặt thuốc thường được chỉ định là vào buổi tối trước khi đi ngủ. Sau lúc đặt thuốc chị em nữ giới cần tránh đi lại nhiều và nằm ngơi nghỉ. Đối với trường hợp đặt thuốc vào ban ngày cần có thời gian nghỉ ngơi nhằm mục đích là thuốc ngâm đến âm đạo trước khi ngồi dậy và chuyển động sinh hoạt.
- nhằm mục đích là đặt thuốc tiện lợi các chị em phụ nữ có khả năng tiến hành như sau: có khả năng nằm, kê mông khá cao sau đó dựng hai đầu gối sau đó đưa thuốc vào âm đạo. một vài nữ giới có lẽ sẽ ngồi xổm sau ấy đưa thuốc tới trong âm đạo.
Lưu ý trong lúc đặt thuốc viêm âm đạo để có thể đạt hiệu quả cao nhất
- Cần quan tâm giữ vệ sinh sạch sẽ vùng kín bằng dụng dịch vệ sinh bác sỹ chỉ định hoặc bằng nước muối loãng.
- Cần cắt móng tay nhằm mục đích là tránh gây xước âm đạo lúc đặt thuốc, rửa tay sạch sẽ bằng xà phòng sát trùng tránh đưa vi trùng tới trong âm đạo.
- Kiêng làm tình chỉ mất khoảng chữa trị bệnh.
- công đoạn dặt thuốc có khả năng bị chảy ra dịch vì thế chị em nữ giới có lẽ sẽ dùng quần lót giấy hoặc băng vệ sinh hàng ngày, chú ý thay băng nhiều lần.
- Cần ứng dụng theo đúng chỉ định của bác sĩ nhằm mục đích là quy trình chữa đạt hiệu quả tốt nhất.
- Nên đi khám xét nghiệm lại sau công đoạn đặt thuốc ví như còn bệnh viêm nhiễm nên chữa trị theo phương pháp khác.
- Không nên đặt thuốc quá 10 ngày tránh nhờn thuốc và giảm tác dụng của thuốc.
những trường hợp không nên sử dụng thuốc đặt viêm âm đạo
- các phụ nữ đang trong chu kỳ kinh nguyệt không nên đặt thuốc và cần ngưng đặt thuốc khi xuất hiện chu kỳ kinh nguyệt.
- Không quan hệ tình dục chỉ cần khoảng đặt thuốc.
- Trường hợp hiện tượng viêm nhiễm nặng cần chữa theo phương pháp khác khi đặt thuốc không hiệu quả và gây mất thời gian.
Find all posts by this user
Quote this message in a reply
Post Reply 

[-]
Facebook Comments 


Forum Jump:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Contact Us   TRANG RAO VẶT | DIỄN ĐÀN DU LỊCH | DIỄN ĐÀN SEO   Return to Top   Return to Content   Lite (Archive) Mode   RSS Syndication