Create an Account
x

Log in

Username:

Password:
 

or Register

  Lost Password?
Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn đã đọc

Thread Informations
  • Author: tonynguyen
  • Views: 47
  • Posts: 0
Thread Quality: % 0
Share:

People who read that Thread

User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Enter Keywords

Facebook

Post Reply 
 
Thread Rating:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Cách chọn máy chà sàn thân thiện môi trường
11-12-2017, 06:42 PM
Post: #1
Cách chọn máy chà sàn thân thiện môi trường
Nhiều khách hàng chỉ chú trọng đến mẫu mã, giá cả của sản phẩm điện máy như máy chà sàn muốn mua nhưng thật ra các thông số kỹ thuật cũng rất quan trọng, ảnh hưởng rất lớn đến hiệu suất làm việc và cả sức khỏe của người lao động. Một trong số thông số cần lưu ý khi chọn mua máy chà sàn đó là độ ồn.

[Image: 2017_11_08_15_40_00_istock-465852468-378x251.jpg]

Đồng ý là máy chà sàn công nghiệp có công suất cao thì độ ồn cũng lớn hơn nhưng các doanh nghiệp dùng may cha san công suất lớn cho các nhà xưởng, xí nghiệp hàng chục ngàn mét vuông nên độ ồn trên là có thể chấp nhận đi kèm với việc người lao động được trang bị bảo hộ cá nhân đầy đủ.
Mức ồn cho phép tại nơi làm việc được đánh giá bằng mức âm (tính bằng dB) trong suốt ca làm việc (8 giờ), không được vượt quá 85 dB và mức cực đại không được vượt quá 115 dB.
Theo các chuyên gia thì các máy vệ sinh công nghiệp có độ ồn duy trì 75 dB sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe và cũng thân thiện môi trường.

[Image: 2017_11_08_15_43_52_2016-06-21-19-40-45-...34x406.jpg]

Một số bí quyết chọn máy chà sàn

Bạn nên xem qua catalouge để tham khảo chỉ số tiếng ồn các sản phẩm máy chà sàn. Lưu ý nên lựa chọn các thương hiệu uy tín như máy chà sàn Hiclean, máy chà sàn Cleanmaid, máy chà sàn Fiorentini... chẳng hạn vì nhà sản xuất lớn luôn đảm bảo an toàn lao động cho người tiêu dùng.

Bạn nên vận hành thử máy để kiểm nghiệm thực tế và trao đổi với cơ sở phân phối máy chà sàn như điện máy Lương An để chúng tôi có thể tư vấn chu đáo, phù hợp với điều kiện, yêu cầu của bạn.

Quý khách hàng cũng không nên vì giá cả rẻ mà lựa chọn các loại máy kém chất lượng vì những loại máy này sử dụng các linh kiện kém, không đảm bảo dẫn đến hệ lụy sau thời gian ngắn sử dụng bị xuống cấp, phát ra tiếng kêu to.

Cuối cùng, người lao động vận hành thiết bị vệ sinh nói chúng và máy chà sàn nói riên cần tuân thủ quy tắc an toàn lao động là phải trang bị bảo hộ cá nhân với quần áo bảo hộ, mũ, giày, găng tay, ủng, kiếng bảo hộ... góp phần bảo vệ sức khỏe bản thân.


Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: luongan.vn -  dienmaycongnghiep.vn
Địa chỉ: Số 52 Nguyễn Đình Hoàn, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Điện thoại: 0243.9977835 - 0918672211
Email: Info@luongan.vn
Website: luongan.vn - dienmaycongnghiep.vn
Find all posts by this user
Quote this message in a reply
Post Reply 

[-]
Facebook Comments 


Forum Jump:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Contact Us   TRANG RAO VẶT | DIỄN ĐÀN DU LỊCH | DIỄN ĐÀN SEO   Return to Top   Return to Content   Lite (Archive) Mode   RSS Syndication