Create an Account
x

Log in

Username:

Password:
 

or Register

  Lost Password?Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn đã đọc

Thread Informations
  • Author: khosango14
  • Views: 50
  • Posts: 0
Thread Quality: % 0
Share:

People who read that Thread

User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Enter Keywords
Enter your email address:

Delivered by FeedBurner

Post Reply 
 
Thread Rating:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Các phong cách thiết kế không gian trung lập cho trẻ em
10-05-2017, 07:00 PM
Post: #1
Các phong cách thiết kế không gian trung lập cho trẻ em
[Image: inoithat_thi%E1%BA%BFt_k%E1%BA%BF_kh%C3%...96x522.jpg]
Các không gian màu hồng và màu xanh truyền thống cho phòng trẻ em sẽ luôn là điều thu hút bền vững nhưng bên cạnh đó xây dựng các phòng trung tính với sàn nhựa Railflex đang ngày càng phổ biến.

Cho dù màu sắc trang trí không kén chọn giới tính hoặc có nhiều trẻ em đang ở chung phòng với anh chị em ruột của mình, các phòng sắc thái trung tính có thể hấp dẫn tất cả mọi tính cách. Các phòng có màu sắc hấp dẫn trung hòa cả hai giới tính sẽ làm tăng tính cá nhân và tạo ra các không gian thân thiện mà trẻ em yêu thích.

[Image: inoithat_thi%E1%BA%BFt_k%E1%BA%BF_kh%C3%...%BB_em.jpg]

Chọn chủ đề trang trí không nhất thiết là xe ô tô cho hoàng tử và hoa lá cho công chúa. Chủ đề trung lập về giới có thể bao gồm từ động vật đến nhạc cụ! Mọi sắc thái có thể cùng kết hợp với nhau cho một không gian trung tính không kém phần sôi nổi, trẻ trung.

[Image: inoithat_thi%E1%BA%BFt_k%E1%BA%BF_kh%C3%...B_em_2.jpg]

Cho dù bạn chọn phông màu nhạt hay đậm: màu xanh lá cây, màu vàng bơ và tía hoặc mặt bão hòa với nâu espresso,… Các phòng trung lập giới tính có thể có màu sắc nhấn hoặc tương phản nhau. Khi mua đồ dùng nội thất, sàn nhựa hèm khóa , hãy mua vật dụng tự nhiên cùng một màu sắc để có thể dùng chung cho nhiều trẻ mà không vướn phải tị nạnh.

[Image: inoithat_thi%E1%BA%BFt_k%E1%BA%BF_kh%C3%...B_em_3.jpg]

Nên bố trí không gian tương đồng nhau cho cả nam và nữ, cân nhắc các nhãn dán tường để thu hút cả hai giới tính mà không có nhiều thay đổi trang trí phòng tốn kém. Từ cảnh thiên nhiên đến hoạt động thể dục thể thao, trẻ em phát triển có thể tự chọn lựa những gì hấp dẫn cho riêng mình và thay đổi khi chúng lớn lên.

Nguồn: www .inoithat .com/cac-phong-cach-thiet-ke-khong-gian-trung-lap-cho-tre-em/

sàn gỗ, sàn gỗ công nghiệp giá rẻ
Find all posts by this user
Quote this message in a reply
Post Reply 

[-]
Facebook Comments 


Forum Jump:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Contact Us   TRANG RAO VẶT | DIỄN ĐÀN DU LỊCH | DIỄN ĐÀN SEO   Return to Top   Return to Content   Lite (Archive) Mode   RSS Syndication