Create an Account
x

Log in

Username:

Password:
 

or Register

  Lost Password?Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn đã đọc

Thread Informations
  • Author: khaithong
  • Views: 46
  • Posts: 0
Thread Quality: % 0
Share:

People who read that Thread

User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Enter Keywords
Enter your email address:

Delivered by FeedBurner

Post Reply 
 
Thread Rating:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Các bước sử dụng thẻ tín dụng hiệu quả, tiết kiệm
12-30-2017, 01:24 AM (This post was last modified: 12-30-2017 01:25 AM by khaithong.)
Post: #1
Các bước sử dụng thẻ tín dụng hiệu quả, tiết kiệm
Sự xây dựng thương hiệu của các dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng tới từ việc với sự chênh lệch giữa mức phí khi bạn dùng thẻ tín dụng để tậu hàng hóa/dịch vụ và giao dịch rút tiền trực tiếp.
Mức phí cao của các giao dịch rút tiền là cơ hội để những dịch vụ rut tien the tin dung mọc lên. Và phương pháp thức hoạt động của những dịch vụ này bao gồm những bước như dưới đây.

[Image: rut-tien-tu-the-tin-dung-sfundvn.png]

Bước 1: Bạn dùng thẻ quẹt qua máy POS
Ở bước này bạn sẽ phải thực hiện 1 giao dịch giống như một giao dịch chi tiêu mua sắm bình thường. Bên phân phối dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng hoạt động như 1 người bán hàng hóa/dịch vụ. Nhưng bản chất bên trong của mô hình giao dịch này là chẳng phải có việc cung ứng hàng hóa hay dịch vụ.
Bước 2: Nhận tiền từ bên cung cấp dịch vụ rút tiền
Sau lúc bạn đã giao dịch quẹt thẻ thành công, bạn sẽ nhận được tiền mặt từ bên cung cấp dịch vụ rút tiền. Bên cung ứng dịch vụ này sẽ tính phí dịch vụ ở mức thấp hơn phí rút tiền thẻ tín dụng từ cây ATM.
Đối với các loại dịch vụ tính mức phí chỉ 1.8%/lần rút. Và bạn còn được lợi là không bị tính lãi suất cho đến kỳ sao kê thẻ. Bạn được hưởng ưu đãi này vì giao dịch rút tiền của bạn đã được ẩn dưới một giao dịch tậu hàng hóa/dịch vụ ảo.
Bước 3: Bên sản xuất dịch vụ rút tiền từ ngân hàng
Sử dụng chứng từ rut the tien mat như một giao dịch chi tiêu, mua sắm, bên sản xuất dịch vụ sẽ mang chứng từ đấy tới ngân hàng để rút tiền.
Họ sẽ chịu một khoản phí giao dịch ở mức nhỏ hơn mức một.8% ở trên. Và nhờ đấy mà họ được hưởng 1 khoản chênh lệch nhỏ từ việc cung ứng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng.
Ngoài ra, những dịch vụ này mang điểm mạnh là bạn hoàn toàn có thể rút tối đa 100% hạn mức chi tiêu của thẻ.
Trong trường hợp mà bạn không nhớ mã PIN và chưa kịp khiến thủ tục cấp lại từ ngân hàng thì dịch vụ này cũng giúp bạn linh hoạt hơn trong việc rút tiền. Giao dịch thực hiện qua POS không yêu cầu mã PIN mà chỉ cần mang thẻ để quẹt là được.

TP.HCM - Phone: 0908042740 - Hotline: 1900 0074
Liên hệ: SFUND - 95 Hùng Vương, P4, Q5, TP. HCM

rut tien the tin dung
Visit this user's website Find all posts by this user
Quote this message in a reply
Post Reply 

[-]
Facebook Comments 


Forum Jump:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Contact Us   TRANG RAO VẶT | DIỄN ĐÀN DU LỊCH | DIỄN ĐÀN SEO   Return to Top   Return to Content   Lite (Archive) Mode   RSS Syndication