Create an Account
x

Log in

Username:

Password:
 

or Register

  Lost Password?
Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn đã đọc

Thread Informations
  • Author: hangvietnam
  • Views: 38
  • Posts: 0
Thread Quality: % 0
Share:

People who read that Thread

User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Enter Keywords

Facebook

Post Reply 
 
Thread Rating:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Bé phát triển tư duy cùng đồ chơi giúp bé thông minh
11-14-2017, 07:48 PM
Post: #1
Bé phát triển tư duy cùng đồ chơi giúp bé thông minh
Các tổ chức khoa học đã chứng minh rằng, nếu không được vui chơi, trẻ sẽ giống như bị ngăn cách với cuộc sống vậy. Vui chơi chính là liệu pháp giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất lẫn tinh thần.
Ngoài ra, chơi còn là cách để bé khám phá thể giới xung quanh và phát triển tư duy sáng tạo. Tuy có rất nhiều loại đồ chơi giúp bé phát triển theo nhiều khía cạnh khác nhau, nhưng tiêu biểu và được tìm mua nhiều nhất vẫn là đồ chơi giúp bé thông minh.
[Image: chu-ran-cau-vong-antona-24-khuc-tu-sang-...4402706807]
Thay vì mua cho con những búp bê, robot đắt tiền, bạn có thể mua cho con những trò chơi kích hoạt trí tuệ như: xếp hình, cắt dán, tô màu, vẽ, đồ chơi phân biệt màu sắc, hình dạng, kích thước, so sánh phân loại con vật, đồ vật theo đặc điểm, suy luận nếu… thì…hay suy luận nhân quả,... Đặc điểm tốt của những loại đồ chơi kích hoạt trí tuệ này là thay vì đưa cho con bạn một “sản phẩm đã hoàn thành”, những loại đồ chơi trí tuệ này thử thách con bạn phải hoàn thành sản phẩm từ những công cụ, thành phần cơ bản nhất được cung cấp. Chẳng hạn như một bộ xếp hình khối tuy chỉ bao gồm những thanh gỗ chữ nhật, tam giác, vuông tròn nhưng qua tay con bạn có thể biến thành những ngôi nhà, vườn thú, con vật, cây cỏ tùy theo trí tưởng tượng của chúng.
Hay có những món đồ chơi giúp bé phát triển trí thông minh đặc trưng như những khối rubik đang được bày bán tại Dochoihay. Không chỉ đơn giản là cầm và xoay cho vui, mua rubik 3x3 là thử thách không nhỏ không chỉ với trẻ em mà còn cả là người lớn. Trẻ sẽ phải vận dung trí tưởng tượng, khả năng tính toán và sắp xếp, kết hợp cùng đôi tay khéo léo để chinh phục bài toán này. Ngay cả các nhà khoa học cũng đã công nhận rằng, rubik là trò chơi vô cùng thích hợp để trẻ phát triển trí thông minh một cách tối đa.
Cùng với đó là nhiều sản phẩm khác nữa giúp bé vui chơi và phát huy khả năng sáng tạo của mình được bán tại Dochoihay. Truy cập ngay website dochoihay.vn để biết thêm chi tiết cũng như đặt mua trực tuyến nhanh chóng và tiện lợi.
Find all posts by this user
Quote this message in a reply
Post Reply 

[-]
Facebook Comments 


Forum Jump:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Contact Us   TRANG RAO VẶT | DIỄN ĐÀN DU LỊCH | DIỄN ĐÀN SEO   Return to Top   Return to Content   Lite (Archive) Mode   RSS Syndication