Create an Account
x

Log in

Username:

Password:
 

or Register

  Lost Password?
Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn đã đọc

Thread Informations
  • Author: misssvbkh051
  • Views: 184
  • Posts: 0
Thread Quality: % 0
Share:

People who read that Thread

User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Enter Keywords

Facebook

Post Reply 
 
Thread Rating:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Bảo hiểm nhân thọ Prudential mang đến ước mơ tươi đẹp cho trẻ em mồ côi.
09-12-2016, 12:58 PM
Post: #1
Bảo hiểm nhân thọ Prudential mang đến ước mơ tươi đẹp cho trẻ em mồ côi.
Câu chuyện của hai bé mồ côi Nhân – Phúc và giấc mơ trở thành bác sĩ ở xã Nhân Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An khiến ai nghe cũng khỏi xúc động.

Tai nạn giao thông vừa cướp đi người bố trụ cột không lâu, thì người mẹ tảo tần cũng vĩnh viễn bỏ lại hai em, vì căn bệnh tim quái ác. Vượt qua nỗi đau, cô chị - mười hai tuổi đã dìu dắt em trai chín tuổi cùng vươn lên, cố gắng viết tiếp ước mơ còn dang dở…

Đói nghèo không quật ngã ước mơ…

Năm 2008, anh Nguyễn Đăng Luyện – cha của hai em Nguyễn Thị Nhân và Nguyễn Đăng Phúc – chẳng may qua đời trong một tai nạn giao thông thương tâm. Khi đó, bé Nhân vừa tròn bốn tuổi, còn em Phúc chỉ mới một tuổi. Sự mất mát ấy đã để lại một khoảng trống không gì bù đắp được.

Chị Nguyễn Thị Dương, vợ anh phải lặn lội vào Sài Gòn bươn chải. Với đồng lương công nhân ít ỏi, chị cố gắng tiết kiệm chi tiêu để có thể gởi trọn vẹn về nuôi con.

[Image: hai-chau-dang-hoc-bai-nghe-an-1472637304.jpg]

Sức khỏe vốn không tốt, lại mắc bệnh tim từ lâu nên sau một cơn tai biến do lao lực, chị đã bất ngờ ra đi mãi mãi. Hai đứa bé côi cút còn quá nhỏ để có thể hiểu được vì sao chúng không nhận được những món quà con con như rau câu, xúc xích, kẹo bánh... mà mẹ Dương hay gửi về nữa.

Khi quá nhớ mẹ, chúng lại đem tấm ảnh cưới của bố mẹ ra xem, hoặc mân mê từng đường chỉ trong bức tranh thêu Phúc Lộc Thọ mà người mẹ trẻ đã ngày đêm thêu tay, gửi về làm quà Tết cho cả nhà...

Nhà ông bà ngoại vốn nghèo, chỉ có hai sào ruộng, mười con gà và một con bò. Bình thường cuộc sống đã khốn khó, nay ông bà đều đã gần sáu mươi, phải gánh gồng thêm hai đứa cháu non nớt, lại càng túng quẫn hơn. Trồng trọt, chăn nuôi những khi được mùa còn đủ để đắp đổi.

Nhưng lúc mất mùa hay dịch bệnh hoành hành, cả nhà gần như phải rau, cháo nuôi nhau. Bữa đói, bữa no nhưng các bé vẫn luôn ngoan ngoãn và chăm chỉ học hành.

Ước mơ được chắp cánh

Thương hai cháu mồ côi, thiếu thốn trăm bề, ông bà đã cố gắng làm lụng, dành dụm để chúng không phải bỏ dỡ con đường đến lớp, qua đó, dưỡng nuôi mong muốn được trở thành bác sĩ.

Trời không phụ lòng người, ước mơ của hai em đã được vun vén và tiếp sức bởi chương trình Vòng tay nhân ái xoa dịu nỗi đau tai nạn giao thông do Úy ban an toàn giao thông quốc gia, Ban An toàn giao thông tỉnh Nghệ An và Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential phối hợp thực hiện.

Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam:
Website: http://www.prudential.com.vn
Hotline: 1800 1247
Find all posts by this user
Quote this message in a reply
Post Reply 

[-]
Facebook Comments 


Forum Jump:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Contact Us   TRANG RAO VẶT | DIỄN ĐÀN DU LỊCH | DIỄN ĐÀN SEO   Return to Top   Return to Content   Lite (Archive) Mode   RSS Syndication