Create an Account
x

Log in

Username:

Password:
 

or Register

  Lost Password?Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn đã đọc

Thread Informations
  • Author: quabido20122
  • Views: 172
  • Posts: 0
Thread Quality: % 0
Share:

People who read that Thread

User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Enter Keywordsloading...

Enter your email address:

Delivered by FeedBurner

Post Reply 
 
Thread Rating:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
6 điều phải thử để thanh xuân trôi qua không hối tiếc
12-05-2016, 03:21 PM
Post: #1
6 điều phải thử để thanh xuân trôi qua không hối tiếc
[size=4]Tuổi thanh xuân chỉ đi qua một lần độc nhất vô nhị trong cuộc thế mỗi người, thành thử đừng nên bỏ lỡ mà hãy tận hưởng tuổi trẻ hết mình để sau này nghĩ lại không phải hối tiếc.

Trải nghiệm những chuyến đi mới

Một vùng đất mới với những con người xa lạ, không còn làn khói bụi, tiếng còi xe, cái chật chội của người và người trong một con phố nhỏ. Tỉnh dậy trong một thị trấn mà ta chưa từng đặt chân đến, thưởng thức món ăn mà ta chưa từng thử qua. Đó chính là điều mà tuổi thanh xuân của bất cứ ai đều không nên bỏ qua. Nhiều người nói với nhau “mỗi một chặng hành trình đều chỉ là một vòng luẩn quẩn: phát xuất, lặn lội, đến nơi, quay về”. Mục đích rút cuộc không phải là đặt chân tới một xứ sở nào đó, “check in” hấp tấp mà là sự tiếp xúc, trải nghiệm phong tục, tập quán,tôn giáo của vùng đất xa lạ ấy.
[Image: 6-dieu-phai-thu-de-thanh-xuan-troi-qua-k...ec%201.jpg]
Giúp đỡ mọi người

Ta có thể làm nên những điều kỳ diệu cho những người thực thụ cần nó. Có thể bắt đầu với một vài hành động nhỏ như: tặng áo ấm cho con trẻ vùng cao, tặng những phần ăn nhỏ cho người vô gia cư, nhận nuôi những em bé mèo bị bỏ rơi hoặc ngược đãi…

Hoặc đơn giản chỉ là mua tặng cô bạn thân một món đồ nhỏ xinh, ghi một vài dòng chữ đáng yêu lên giấy nhớ của bạn đồng nghiệp,… Mỗi hành động dù nhỏ bé cũng có thể thắp sáng cả ngày hạnh phúc!
[Image: 6-dieu-phai-thu-de-thanh-xuan-troi-qua-k...ec%202.jpg]
Dành nhiều thời kì hơn cho người thân

Quá mải mê với công việc, quá ton tả với những mối quan hệ tầng lớp, ta chẳng mấy khi dành thời gian cho gia đình. Con người mà, sẽ già đi, không thể ở bên ta mãi mãi. Vậy nên khi còn có thể hãy dành thời gian nhiều hơn, quan hoài nhiều hơn tới những người mà ta yêu quý. Đơn giản chỉ là sáng thức dậy thay vì mạng xã hội, hãy mỉm cười, nói chào buổi sáng với người nhà yêu.
[Image: 6-dieu-phai-thu-de-thanh-xuan-troi-qua-k...ec%203.jpg]
coi sóc thân của mình

Một điều rất quan yếu cần phải nhớ khi còn trẻ là quan hoài tới sức khỏe của mình. thân thể khỏe mạnh cùng trí não minh mẫn sẽ giúp ta dễ dàng đạt được những đích mà mình đặt ra. Hãy dành thời kì để tập thể dục, đắp mặt dưỡng da, hoặc chơi một môn thể thảo mà bạn yêu thích… săn sóc sức khỏe là điều mà sau này khi về già bạn sẽ vui và cảm ơn vì bạn đã làm lúc còn trẻ.
[Image: 6-dieu-phai-thu-de-thanh-xuan-troi-qua-k...ec%204.jpg]
Học thêm một ngoại ngữ

Ngoài tiếng mẹ đẻ, hãy trang bị cho bản thân thêm một ngoại ngữ nữa trước khi bạn không thể hiểu được cả thế giới hiện đại này đang nói gì với nhau.
[Image: 6-dieu-phai-thu-de-thanh-xuan-troi-qua-k...ec%205.jpg]
tham dự các cuộc thi

lo âu, hồi hộp là tâm trạng chung của bất cứ thí sinh nào khi tham gia vào một cuộc thi. nên, đừng để nó khiến bạn bỏ lỡ những thời cơ được tự tín bộc lộ anh tài cá tính của bản thân. Hãy nhớ rằng ý thức của cuộc thi sẽ giúp bạn đạt được kết quả tốt hơn trong bất kỳ lĩnh vực nào. Có thể là nấu bếp, kiến trúc, thiết kế, điện ảnh hay khảo cổ học. Và sẽ tuyệt hơn nếu đó là một cuộc thi tổng hợp như: hoa khôi, nam khôi hay khuân mặt đại diện.

trọng tâm Anh ngữ GLN tổ chức cuộc thi GLN New Face với mục đích tìm gương mặt đại diện. Bên cạnh đó, cuộc thi cũng hứa là một sân chơi năng động cho giới trẻ với tổng giải thưởng lên đến 400 triệu đồng.

Đây sẽ là dịp giúp các bạn trẻ được trau dồi và đoàn luyện không chỉ kĩ năng ngoại ngữ mà còn bao gồm các kĩ năng làm việc nhóm, kĩ năng ứng biến và được thỏa sức sáng tạo qua các vòng thử thách, giúp các bạn tự tín và thành công trong ngày mai.

Cuộc thi chính thức được khởi động từ ngày 23/9, các thí sinh quan tâm có thể trực tiếp đăng ký tham gia tại link: https://glnnewface.typeform.com/to/QEJc4P
Mọi thông tin chi tiết về cuộc thi, thí sinh có thể tham khảo tại: http://www.gln.edu.vn hoặc liên quan trực tiếp đến ban tổ chức: newface@gln.edu.vn hoặc theo số hotline: 1800 6368 - 0946. 521.646
[Image: 6-dieu-phai-thu-de-thanh-xuan-troi-qua-k...ec%206.jpg]
Find all posts by this user
Quote this message in a reply
Post Reply 

[-]
Facebook Comments 


Forum Jump:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Contact Us   TRANG RAO VẶT | DIỄN ĐÀN DU LỊCH | DIỄN ĐÀN SEO   Return to Top   Return to Content   Lite (Archive) Mode   RSS Syndication